R
ringa4
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chia m gam hỗn hợp X gồm 2 ancol no đơn chức mạch hở A,B với nA=1,5nB thành 3 phần = nhau
+phần 1:T/d vs Na dư ,thu dk 0,84 lít H2 và a gam hỗn hợp muối
+phần 2:đốt cháy hoàn toàn cần V lít O2 và thu dk 10,56 gam CO2
1.tính m,a,V=?
2.Xác định CTCT của 2 ancol .biết khi tách H2O từ hỗn hợp X thu dk tối đa 3 olefin
3.Đun phần 3 vs H2SO4 đặc ở 140 độ,thu dk b gam hỗn hợp 3 ete.Tính b biết hiệu
suất ete hóa mỗi ancol lần lượt là 80% và 75%
4.Cho 5,76 gam hỗn hợp X ở trên t/d vs H2SO4 đặc ở 170 độ,rồi cho toàn bộ olefin thu dk vào bình đựng dung dịch Br2 dư,thấy tiêu tốn 5.76 gam Br2.Biết hiệu suất phản ứng của 2 ancol đều là H.Tính H=?
+phần 1:T/d vs Na dư ,thu dk 0,84 lít H2 và a gam hỗn hợp muối
+phần 2:đốt cháy hoàn toàn cần V lít O2 và thu dk 10,56 gam CO2
1.tính m,a,V=?
2.Xác định CTCT của 2 ancol .biết khi tách H2O từ hỗn hợp X thu dk tối đa 3 olefin
3.Đun phần 3 vs H2SO4 đặc ở 140 độ,thu dk b gam hỗn hợp 3 ete.Tính b biết hiệu
suất ete hóa mỗi ancol lần lượt là 80% và 75%
4.Cho 5,76 gam hỗn hợp X ở trên t/d vs H2SO4 đặc ở 170 độ,rồi cho toàn bộ olefin thu dk vào bình đựng dung dịch Br2 dư,thấy tiêu tốn 5.76 gam Br2.Biết hiệu suất phản ứng của 2 ancol đều là H.Tính H=?