K
kietslovan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài tập 7 đấy phải ra pH = 1 chứ. nH+ = 0,01=> [H+] = 0,1 => pH = 1 chứ, thầy chưa tính nồng độ thì phải????
Dung dịch X chứa 0,07 mol Na+ , 0,02 mol (SO4)2- , x mol OH- và dung dịch Y chứa ClO4-, NO3- , y mol H+. Biết nClO4- + nNO3- = 0,04 (mol). trộn X và Y tạo ra Z, có pH là????
Dung dịch X chứa 0,07 mol Na+ , 0,02 mol (SO4)2- , x mol OH- và dung dịch Y chứa ClO4-, NO3- , y mol H+. Biết nClO4- + nNO3- = 0,04 (mol). trộn X và Y tạo ra Z, có pH là????
Last edited by a moderator: