cho 10,6g hỗn hợp mg al fe cần dung 6,65l cl2(1atm va 0 độ C). tính kl muối thu đc
nguyễn thanh dy Học sinh Thành viên 6 Tháng một 2018 37 10 21 22 Bình Dương tân khánh 6 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho 10,6g hỗn hợp mg al fe cần dung 6,65l cl2(1atm va 0 độ C). tính kl muối thu đc Reactions: Hồng Nhật
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho 10,6g hỗn hợp mg al fe cần dung 6,65l cl2(1atm va 0 độ C). tính kl muối thu đc
Hồng Nhật Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui Thành viên 29 Tháng sáu 2017 5,209 8,405 944 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 6 Tháng một 2018 #2 nguyễn thanh dy said: cho 10,6g hỗn hợp mg al fe cần dung 6,65l cl2(1atm va 0 độ C). tính kl muối thu đc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]m_m=m_{kl}+71.\frac{V_{Cl_2}}{22,4}=[/tex]
nguyễn thanh dy said: cho 10,6g hỗn hợp mg al fe cần dung 6,65l cl2(1atm va 0 độ C). tính kl muối thu đc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]m_m=m_{kl}+71.\frac{V_{Cl_2}}{22,4}=[/tex]
ctg357 Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng năm 2017 899 648 154 21 Thái Bình Vô hạn 6 Tháng một 2018 #3 nguyễn thanh dy said: cho 10,6g hỗn hợp mg al fe cần dung 6,65l cl2(1atm va 0 độ C). tính kl muối thu đc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: ctg357kk and Detulynguyen
nguyễn thanh dy said: cho 10,6g hỗn hợp mg al fe cần dung 6,65l cl2(1atm va 0 độ C). tính kl muối thu đc Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 7 Tháng một 2018 #4 Hồng Nhật said: [tex]m_m=m_{kl}+71.\frac{V_{Cl_2}}{22,4}=[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Số mol sai rồi bạn ạ
Hồng Nhật said: [tex]m_m=m_{kl}+71.\frac{V_{Cl_2}}{22,4}=[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Số mol sai rồi bạn ạ