K
kuudere
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Con lắc lò xo gồm một hòn bi có khối lượng 100g và một lò xo có độ cứng 10N/m, tác dụng vào con lắc lần lượt các ngoại lực biến thiên điều hòa theo thời gian cùng biên độ song có tần số khác nhau f1,f2,f3 thì ptdd tương ứng là:
x1=A1cos(15t+pi/3); x2=A2cos(10t+pi/3); x3=A3cos(5t+pi/2).Chọn đáp án đúng:
A.A1=A2>A3
B.A2=A3>A1
C.A1>A2>A3
D.A1=A3<A2
x1=A1cos(15t+pi/3); x2=A2cos(10t+pi/3); x3=A3cos(5t+pi/2).Chọn đáp án đúng:
A.A1=A2>A3
B.A2=A3>A1
C.A1>A2>A3
D.A1=A3<A2
Last edited by a moderator: