Hóa Bài luyện thi hóa

Trần Quốc Thắng

Học sinh mới
Thành viên
20 Tháng tám 2017
39
2
6
23
TP Hồ Chí Minh

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
23
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
Lên men 18 gam glucôzơ để điều chế ancol etylic, giả sử hiệu suất phản ứng 90%,thu được V lít khí CO² (đktc). Giá trị của V là
A. 2,016 B. 2,240 C. 4,480 D. 4,032
Mấy bạn giúp mình với
ta cos na glucozo=0,1 mol=>n CO2=0,1*2*90/100=0,18=> V=4,032l
 
  • Like
Reactions: hoangthianhthu1710
Top Bottom