Hóa Bài kiểm Tra 15 phút

Thảo luận trong 'Chất - Nguyên tử - Phân tử' bắt đầu bởi kante3808@gmail.com, 1 Tháng mười 2017.

Lượt xem: 297

  1. kante3808@gmail.com

    kante3808@gmail.com Học sinh Thành viên

    Bài viết:
    57
    Điểm thành tích:
    26
    Nơi ở:
    Hà Tĩnh
    Trường học/Cơ quan:
    THCS Bắc Hồng
    Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

    Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


    Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

    1.
    Kí hiệu hóa học của bạc là
    A. Ag
    B. Au
    C. Ar
    D. Al

    2.
    Biết nguyên tố X có nguyên tử khối bằng 5/2 nguyên tử oxi. X là nguyên tố nào?
    A. Mg
    B. Al
    C. Na
    D. Ca

    3.
    Các nguyên tử của cùng một nguyên tố có tính chất hóa học
    A. Khác nhau
    B. Như nhau.
    C. Không xác định
    D. Không đổi

    4.
    Oxit cao nhất của một nguyên tố chứa 72,73% oxi, còn trong hợp chất khí với hidro chứa 75% nguyên tố đó. Công thức oxit cao nhất và hợp chất khí với hidro.

    A. CO2 và CH4
    B. CO2 và C2H2
    C. CO2 và C2H6
    D. CO2 và C2H4

    5.
    Kí hiệu hóa học dùng để
    A. Viết tắt tên của một số nguyên tố có tên quá dài
    B. Biểu diễn chất
    C. Biểu diễn nguyên tố
    D. Biểu diễn vật thể

    6.
    Biết nguyên tố X có nguyên tử khối bằng 7/8 nguyên tử oxi. X là nguyên tố nào?
    A. Oxi
    B. Photpho
    C. Lưu huỳnh
    D. Nitơ

    7.
    Nguyên tử Mg so với nguyên tử O nặng hơn hay nhẹ hơn?
    A. Nhẹ hơn 1,5 lần
    B. Nhẹ hơn 0,5 lần
    C. Nặng hơn 1,5 lần
    D. Nặng hơn 0,5 lần.

    8.
    Dãy kí hiệu các nguyên tố đúng là
    A. Bari (Ba); kẽm (Zn); Photpho (P)
    B. Canxi (CA); thủy ngân (Hg)
    C. Natri (Na); Magie (MG); Oxi (O)
    D. Kali (K); Clo (CL); sắt (Fe)

    9.
    Oxit cao nhất của một nguyên tố R chứa 38,8% nguyên tố đó,còn trong hợp chất khí với hidro chứa 2,74% hidro. Xác định nguyên tố R.

    A. Hidro
    B. Nitơ
    C. Iot
    D. Clo

    10.
    Nguyên tố hóa học là tập hợp những nguyên tử cùng loại có cùng
    A. Số proton
    B. Số electron
    C. Số khối
    D. Số notron
     
  2. tiểu thiên sứ

    tiểu thiên sứ Học sinh gương mẫu Thành viên TV BQT tích cực 2017

    Bài viết:
    1,655
    Điểm thành tích:
    409
    Nơi ở:
    Nghệ An
    Trường học/Cơ quan:
    .

    A
    D
    B
    A
    C
    D
    C
    A
    D
    A
     
    hoangthianhthu1710Lý Dịch thích bài này.
  3. hoangthianhthu1710

    hoangthianhthu1710 Ngày hè của em Thành viên

    Bài viết:
    1,574
    Điểm thành tích:
    604
    Nơi ở:
    Nghệ An
    Trường học/Cơ quan:
    THPT Bắc Yên Thành

    1.
    Kí hiệu hóa học của bạc là
    A. Ag
    B. Au
    C. Ar
    D. Al

    2.
    Biết nguyên tố X có nguyên tử khối bằng 5/2 nguyên tử oxi. X là nguyên tố nào?
    A. Mg
    B. Al
    C. Na
    D. Ca

    3.
    Các nguyên tử của cùng một nguyên tố có tính chất hóa học
    A. Khác nhau
    B. Như nhau.
    C. Không xác định
    D. Không đổi

    4.
    Oxit cao nhất của một nguyên tố chứa 72,73% oxi, còn trong hợp chất khí với hidro chứa 75% nguyên tố đó. Công thức oxit cao nhất và hợp chất khí với hidro.

    A. CO2 và CH4
    B. CO2 và C2H2
    C. CO2 và C2H6
    D. CO2 và C2H4

    5.
    Kí hiệu hóa học dùng để
    A. Viết tắt tên của một số nguyên tố có tên quá dài
    B. Biểu diễn chất
    C. Biểu diễn nguyên tố
    D. Biểu diễn vật thể

    6.
    Biết nguyên tố X có nguyên tử khối bằng 7/8 nguyên tử oxi. X là nguyên tố nào?
    A. Oxi
    B. Photpho
    C. Lưu huỳnh
    D. Nitơ

    7.
    Nguyên tử Mg so với nguyên tử O nặng hơn hay nhẹ hơn?
    A. Nhẹ hơn 1,5 lần
    B. Nhẹ hơn 0,5 lần
    C. Nặng hơn 1,5 lần
    D. Nặng hơn 0,5 lần.

    8.
    Dãy kí hiệu các nguyên tố đúng là
    A. Bari (Ba); kẽm (Zn); Photpho (P)
    B. Canxi (CA); thủy ngân (Hg)
    C. Natri (Na); Magie (MG); Oxi (O)
    D. Kali (K); Clo (CL); sắt (Fe)

    9.
    Oxit cao nhất của một nguyên tố R chứa 38,8% nguyên tố đó,còn trong hợp chất khí với hidro chứa 2,74% hidro. Xác định nguyên tố R.

    A. Hidro
    B. Nitơ
    C. Iot
    D. Clo

    10.
    Nguyên tố hóa học là tập hợp những nguyên tử cùng loại có cùng
    A. Số proton
    B. Số electron
    C. Số khối
    D. Số notron
     
    KHANHHOA1808tiểu thiên sứ thích bài này.
  4. hothanhvinhqd

    hothanhvinhqd Học sinh tiến bộ Thành viên

    Bài viết:
    1,098
    Điểm thành tích:
    214
    Nơi ở:
    Nghệ An
    Trường học/Cơ quan:
    trường AOE

    1,A
    2,D
    3,B
    4,A
    5,C
    6,D
    7,C
    8,A
    9,D
    10,A
     
    hoangthianhthu1710 thích bài này.
  5. Tiểu Lộc

    Tiểu Lộc Mùa hè Hóa học Thành viên

    Bài viết:
    3,218
    Điểm thành tích:
    529
    Nơi ở:
    Đắk Lắk
    Trường học/Cơ quan:
    THCS Trần Quang Diệu

    1.A
    2.D
    3.B
    4.A
    5.C
    6.D
    7.C
    8.A
    9.D
    10.A
     
  6. Narumi04

    Narumi04 Học sinh gương mẫu Thành viên

    Bài viết:
    1,548
    Điểm thành tích:
    319
    Nơi ở:
    Vĩnh Long
    Trường học/Cơ quan:
    THCS Nguyễn Khuyến

    1.Kí hiệu hóa học của bạc là
    A. Ag
    B. Au
    C. Ar
    D. Al

    2.Biết nguyên tố X có nguyên tử khối bằng 5/2 nguyên tử oxi. X là nguyên tố nào?
    A. Mg
    B. Al
    C. Na
    D. Ca

    3.Các nguyên tử của cùng một nguyên tố có tính chất hóa học
    A. Khác nhau
    B. Như nhau.
    C. Không xác định
    D. Không đổi

    4.Oxit cao nhất của một nguyên tố chứa 72,73% oxi, còn trong hợp chất khí với hidro chứa 75% nguyên tố đó. Công thức oxit cao nhất và hợp chất khí với hidro.

    A. CO2 và CH4
    B. CO2 và C2H2
    C. CO2 và C2H6
    D. CO2 và C2H4

    5.Kí hiệu hóa học dùng để
    A. Viết tắt tên của một số nguyên tố có tên quá dài
    B. Biểu diễn chất
    C. Biểu diễn nguyên tố
    D. Biểu diễn vật thể

    6.Biết nguyên tố X có nguyên tử khối bằng 7/8 nguyên tử oxi. X là nguyên tố nào?
    A. Oxi
    B. Photpho
    C. Lưu huỳnh
    D. Nitơ

    7.Nguyên tử Mg so với nguyên tử O nặng hơn hay nhẹ hơn?
    A. Nhẹ hơn 1,5 lần
    B. Nhẹ hơn 0,5 lần
    C. Nặng hơn 1,5 lần
    D. Nặng hơn 0,5 lần.

    8.Dãy kí hiệu các nguyên tố đúng là
    A. Bari (Ba); kẽm (Zn); Photpho (P)
    B. Canxi (CA); thủy ngân (Hg)
    C. Natri (Na); Magie (MG); Oxi (O)
    D. Kali (K); Clo (CL); sắt (Fe)

    9.Oxit cao nhất của một nguyên tố R chứa 38,8% nguyên tố đó,còn trong hợp chất khí với hidro chứa 2,74% hidro. Xác định nguyên tố R.

    A. Hidro
    B. Nitơ
    C. Iot
    D. Clo

    10.Nguyên tố hóa học là tập hợp những nguyên tử cùng loại có cùng
    A. Số proton
    B. Số electron
    C. Số khối
    D. Số notron
     
  7. vuhoangnam2001

    vuhoangnam2001 Cây bút được yêu thích nhất 2017 Thành viên

    Bài viết:
    739
    Điểm thành tích:
    264
    Nơi ở:
    Phú Thọ

    1.
    Kí hiệu hóa học của bạc là
    A. Ag
    B. Au
    C. Ar
    D. Al

    2.
    Biết nguyên tố X có nguyên tử khối bằng 5/2 nguyên tử oxi. X là nguyên tố nào?
    A. Mg
    B. Al
    C. Na
    D. Ca

    3.
    Các nguyên tử của cùng một nguyên tố có tính chất hóa học
    A. Khác nhau
    B. Như nhau.
    C. Không xác định
    D. Không đổi

    4.
    Oxit cao nhất của một nguyên tố chứa 72,73% oxi, còn trong hợp chất khí với hidro chứa 75% nguyên tố đó. Công thức oxit cao nhất và hợp chất khí với hidro.

    A. CO2 và CH4
    B. CO2 và C2H2
    C. CO2 và C2H6
    D. CO2 và C2H4

    5.
    Kí hiệu hóa học dùng để
    A. Viết tắt tên của một số nguyên tố có tên quá dài
    B. Biểu diễn chất
    C. Biểu diễn nguyên tố
    D. Biểu diễn vật thể

    6.
    Biết nguyên tố X có nguyên tử khối bằng 7/8 nguyên tử oxi. X là nguyên tố nào?
    A. Oxi
    B. Photpho
    C. Lưu huỳnh
    D. Nitơ

    7.
    Nguyên tử Mg so với nguyên tử O nặng hơn hay nhẹ hơn?
    A. Nhẹ hơn 1,5 lần
    B. Nhẹ hơn 0,5 lần
    C. Nặng hơn 1,5 lần
    D. Nặng hơn 0,5 lần.

    8.
    Dãy kí hiệu các nguyên tố đúng là
    A. Bari (Ba); kẽm (Zn); Photpho (P)
    B. Canxi (CA); thủy ngân (Hg)
    C. Natri (Na); Magie (MG); Oxi (O)
    D. Kali (K); Clo (CL); sắt (Fe)

    9.
    Oxit cao nhất của một nguyên tố R chứa 38,8% nguyên tố đó,còn trong hợp chất khí với hidro chứa 2,74% hidro. Xác định nguyên tố R.

    A. Hidro
    B. Nitơ
    C. Iot
    D. Clo

    10.
    Nguyên tố hóa học là tập hợp những nguyên tử cùng loại có cùng
    A. Số proton
    B. Số electron
    C. Số khối
    D. Số notron
     
    Ng.Klinh thích bài này.
  8. Ngọc Đạt

    Ngọc Đạt Banned Banned TV ấn tượng nhất 2017

    Bài viết:
    5,286
    Điểm thành tích:
    829
    Nơi ở:
    Lâm Đồng
    Trường học/Cơ quan:
    THCS Lộc Nga

    1506876264142-647169286.jpg 1506876287153416098573.jpg

    P/ s:mad:Đình Hải, đủ 50 từ chưa anh?
     
  9. thienabc

    thienabc Học sinh tiến bộ Thành viên

    Bài viết:
    1,236
    Điểm thành tích:
    294
    Nơi ở:
    TP Hồ Chí Minh
    Trường học/Cơ quan:
    Thcs Tân Bình

     
  10. Toshiro Koyoshi

    Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên

    Bài viết:
    3,519
    Điểm thành tích:
    699
    Nơi ở:
    Hưng Yên
    Trường học/Cơ quan:
    Sao Hoả

    1.
    Kí hiệu hóa học của bạc là
    A. Ag
    B. Au
    C. Ar
    D. Al

    2.
    Biết nguyên tố X có nguyên tử khối bằng 5/2 nguyên tử oxi. X là nguyên tố nào?
    A. Mg
    B. Al
    C. Na
    D. Ca

    3.
    Các nguyên tử của cùng một nguyên tố có tính chất hóa học
    A. Khác nhau
    B. Như nhau.
    C. Không xác định
    D. Không đổi

    4.
    Oxit cao nhất của một nguyên tố chứa 72,73% oxi, còn trong hợp chất khí với hidro chứa 75% nguyên tố đó. Công thức oxit cao nhất và hợp chất khí với hidro.

    A. CO2 và CH4
    B. CO2 và C2H2
    C. CO2 và C2H6
    D. CO2 và C2H4

    5.
    Kí hiệu hóa học dùng để
    A. Viết tắt tên của một số nguyên tố có tên quá dài
    B. Biểu diễn chất
    C. Biểu diễn nguyên tố
    D. Biểu diễn vật thể

    6.
    Biết nguyên tố X có nguyên tử khối bằng 7/8 nguyên tử oxi. X là nguyên tố nào?
    A. Oxi
    B. Photpho
    C. Lưu huỳnh
    D. Nitơ

    7.
    Nguyên tử Mg so với nguyên tử O nặng hơn hay nhẹ hơn?
    A. Nhẹ hơn 1,5 lần
    B. Nhẹ hơn 0,5 lần
    C. Nặng hơn 1,5 lần
    D. Nặng hơn 0,5 lần.

    8.
    Dãy kí hiệu các nguyên tố đúng là
    A. Bari (Ba); kẽm (Zn); Photpho (P)
    B. Canxi (CA); thủy ngân (Hg)
    C. Natri (Na); Magie (MG); Oxi (O)
    D. Kali (K); Clo (CL); sắt (Fe)

    9.
    Oxit cao nhất của một nguyên tố R chứa 38,8% nguyên tố đó,còn trong hợp chất khí với hidro chứa 2,74% hidro. Xác định nguyên tố R.

    A. Hidro
    B. Nitơ
    C. Iot
    D. Clo

    10.
    Nguyên tố hóa học là tập hợp những nguyên tử cùng loại có cùng
    A. Số proton
    B. Số electron
    C. Số khối
    D. Số notron
     
  11. thienabc

    thienabc Học sinh tiến bộ Thành viên

    Bài viết:
    1,236
    Điểm thành tích:
    294
    Nơi ở:
    TP Hồ Chí Minh
    Trường học/Cơ quan:
    Thcs Tân Bình

    Chắc hok đó
     
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->