P
passer
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B1
Xác định số hạng không phụ thuộc vào x khi khai triển biểu thức [TEX][\frac{1}{x}-(x+x^{2})]^{n}[/TEX] với n là số nguyên dương thỏa mãn [TEX]C_n^3 +2n = A_{n+1}^2[/TEX] .
B2
Cmr
[TEX]\sum_{i=0}^n \frac{C_n^k}{C_{n+k+2}^{k+1}} =\frac{1}{2}[/TEX]
Xác định số hạng không phụ thuộc vào x khi khai triển biểu thức [TEX][\frac{1}{x}-(x+x^{2})]^{n}[/TEX] với n là số nguyên dương thỏa mãn [TEX]C_n^3 +2n = A_{n+1}^2[/TEX] .
B2
Cmr
[TEX]\sum_{i=0}^n \frac{C_n^k}{C_{n+k+2}^{k+1}} =\frac{1}{2}[/TEX]