T
thotim
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho a, b, c >0 và a+b+c\leq1
CMR: 1/(a^2+2bc) + 1/(b^2+2ac)+1/(c^2+2ab) \geq 9
2. Cho x , y ,z >0 và xyz = 1
Tìm giá trị lớn nhất A= 1/(x^3+y^3+1) + 1/(y^3+z^3+1) + 1/(z^3+x^3+1)
3.Cho 0\leqa,b,c\leq2 và a+b+c =3
CMR : a^2 + b^2 + c^2 \leq 5
(mong các bạn giúp vì mai mình thi HSG rùi )
Chú ý mem ko dùng chữ màu đỏ hoặc gần màu đỏ, chỉ dùng trong trường hợp có ý nhấn mạnh (loá mắt)
CMR: 1/(a^2+2bc) + 1/(b^2+2ac)+1/(c^2+2ab) \geq 9
2. Cho x , y ,z >0 và xyz = 1
Tìm giá trị lớn nhất A= 1/(x^3+y^3+1) + 1/(y^3+z^3+1) + 1/(z^3+x^3+1)
3.Cho 0\leqa,b,c\leq2 và a+b+c =3
CMR : a^2 + b^2 + c^2 \leq 5
(mong các bạn giúp vì mai mình thi HSG rùi )
Chú ý mem ko dùng chữ màu đỏ hoặc gần màu đỏ, chỉ dùng trong trường hợp có ý nhấn mạnh (loá mắt)
Last edited by a moderator: