Bài hóa

D

doannhuai

55/D trong Y co 2 andehit va h2o Ta có My=27.5 Ma so mol cua h2o va ande hit bang nhau , dung so do duong cheo suy ra Mtrung binh cua 2 andehit la 37=====> do la HCHO vaCH3CHO dat nHCHO=A nCH3CHO=B
Tiep tuc dung so do duong cheo ===>A=B
Mat khac 4A+2B=0.6======>A=B=0.1==========>mCH3OH+mC2H5OH=7.8
 
Q

quynhan251102

câu 57 đó vì chỉ tạo có 3ete nên loại luôn 2 đáp án là C và D.chỉ còn A vàB
nCO2=nH2O=0.04.nO2=0.055
=>nO trongete=0.01=>M êt e=72=>ête:C4H8O.1trong rượu là CH3OH=>rượu còn lại:C3H5OH
 
B

bunny147

câu 15 cậu mò ah >>> kô 0.9 đáp án sai ah ????????
Sr tớ nhẩm nhầm :( 0,09 mol đấy
Bài 16 hóa ra là thế :D , tớ cứ nghĩ đơn giản là kế tiếp nhau mà U3 = 2U1
với cả 14.2 = 28 nên tự cho nó là C2H4 luôn , chứ không xem hết các dữ kiện khác
Mà tớ thấy vẫn kì nhé U3 = 2U1 = U1 + U1 = U1 + 28 :confused:
Sr cả nahf, nhìn sai đề , tự đọc là 3 hidrocacbon
 
Last edited by a moderator:
M

making123

55/D trong Y co 2 andehit va h2o Ta có My=27.5 Ma so mol cua h2o va ande hit bang nhau , dung so do duong cheo suy ra Mtrung binh cua 2 andehit la 37=====> do la HCHO vaCH3CHO dat nHCHO=A nCH3CHO=B
Tiep tuc dung so do duong cheo ===>A=B
Mat khac 4A+2B=0.6======>A=B=0.1==========>mCH3OH+mC2H5OH=7.8
có cách khác ko hở bạn >>>>>> tiếp mọi người>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>/:)
 
Q

quynhan251102

Sr tớ nhẩm nhầm :( 0,09 mol đấy
Bài 16 hóa ra là thế :D , tớ cứ nghĩ đơn giản là kế tiếp nhau mà U3 = 2U1
với cả 14.2 = 28 nên tự cho nó là C2H4 luôn , chứ không xem hết các dữ kiện khác
Mà tớ thấy vẫn kì nhé U3 = 2U1 = U1 + U1 = U1 + 28 :confused:
Trong đề không cho là dãy có 3 hidrocacbon mà bạn.chỉ nói cho 1 số thui mà.^^
..............................................................................................
 
D

doannhuai

cau 55 minh chi biet giai theo cach do thoi giai theo pp trac ngiem thi minh se giai khac
ban mak co cach nao nhanh hon cho minh hoc hoi voi
 
Last edited by a moderator:
M

making123

Câu 4: Hấp thụ hoàn toàn V lít CO2 (đktc) vào 400ml dung dịch NaOH a M thì thu được dụng dịch X. Cho từ từ và khuấy đều 150ml dung dịch HCl 1M vào X thu được dung dịch Y và 2,24 lít khí (đktc). Cho Y tác dụng với Ca(OH)2 dư xuất hiện 15 gam kết tủa. Xác định a?
A. 1M. B. 1,5M. C. 0,75M. D. 2M.
tiếp >>
 
P

peshock_21195

cau 14:pH=13 vay spu NaOH du
so mol NaOH du la 0,1
tinh theo so mol axit ta duoc VA=VB
 
S

soccona1

Câu 8: Lấy 1 mẫu Al dư cho vào dung dịch NaOH và NaNO3 có nồng độ bằng nhau, khi phản ứng hoàn toàn thì thu được dung dịch X và hỗn hợp khí gồm H2 và NH3. Trong X chứa những ion nào?
A. Na+, Al3+, NO3-. B. Na+, AlO2-, OH-. C. Na+, AlO2-, NO3-. D. Na+, Al3+, NH4+.
8 Al + 3 NaNO3 + 5 NaOH + 2 H20 -> 8 NaNO2 + 3 NH3
 
Top Bottom