V
vip_hln_2009
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong "bai giang: cac laoi dao dong- su tong hop dao dong(phan 1)"co VD1 van chua giai : Ban nao co the giup minh giai dap ko:
DE BAI: 1 vat dao dong tren mp ngang co ma sat. Vi ma sat rat be nen chu ky dao dong coi nhu bang chu ly dao dong rieng ( Bang 0.4 s). Bien do dao dong (A = 3 cm). sau (t=120 s) dao dong tat han: HOI:
YEU CAU BT :
- So dao dong thuc hien duoc trong thoi gian dao dong
- Tim cong sai d.
- tim he so ma sat giua vat va mp ngang..
CAM ON CAC BAN NHIEU! ( Nick yahoo cua minh: thn_dqqh2009)
DE BAI: 1 vat dao dong tren mp ngang co ma sat. Vi ma sat rat be nen chu ky dao dong coi nhu bang chu ly dao dong rieng ( Bang 0.4 s). Bien do dao dong (A = 3 cm). sau (t=120 s) dao dong tat han: HOI:
YEU CAU BT :
- So dao dong thuc hien duoc trong thoi gian dao dong
- Tim cong sai d.
- tim he so ma sat giua vat va mp ngang..
CAM ON CAC BAN NHIEU! ( Nick yahoo cua minh: thn_dqqh2009)