Hóa 11 Axit nitric và muối nitrat

huyenanh0911

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng tám 2022
64
38
11
17
Hà Tĩnh

Myfriend_FPT

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng chín 2020
875
1,481
146
Sao Hỏa
Bến Tre
THCS Nguyễn Văn Bánh
[imath]n_{NO_2}[/imath]=0,2
Quy X thành Fe (x), O(y)
56a + 16b =14,4
BT e: 3a = 2b + 0,2
=>a=b=0,2
BT Fe=>[imath]n_{FeCl_3}[/imath]=0,2=>m=32,5g
Bạn tham khảo nhé !
Xem thêm kiến thức tại đây !
 

huyenanh0911

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng tám 2022
64
38
11
17
Hà Tĩnh
Top Bottom