Mọi người nhìn xem anlylaxetat có pứ với NaOH ra ancol ko nhỉ? Theo mình nhớ là có mà
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 27 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người nhìn xem anlylaxetat có pứ với NaOH ra ancol ko nhỉ? Theo mình nhớ là có mà
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người nhìn xem anlylaxetat có pứ với NaOH ra ancol ko nhỉ? Theo mình nhớ là có mà
Dio Chemistry Cựu Mod Hóa Thành viên 26 Tháng chín 2013 1,559 1,379 361 Vĩnh Long THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm 27 Tháng bảy 2019 #2 B. CH3COOCH=CH2=> ancol có nối đôi không bền => anđehit => loại C. HCOOC6H5 => C6H5OH pư tiếp vs NaOH => C6H5ONa => loại D. CH3COOCH2CH=CH2 có ra ancol là CH2=CHCH2OH theo mình cả A và D đều đúng Reactions: Detulynguyen
B. CH3COOCH=CH2=> ancol có nối đôi không bền => anđehit => loại C. HCOOC6H5 => C6H5OH pư tiếp vs NaOH => C6H5ONa => loại D. CH3COOCH2CH=CH2 có ra ancol là CH2=CHCH2OH theo mình cả A và D đều đúng