Cho 0,56l axetilen đi qua dd AgNO3 trong NH3 thu đc m g chất kêt tủa. Tính m
natsuki00 Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng ba 2017 53 11 81 23 17 Tháng ba 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 0,56l axetilen đi qua dd AgNO3 trong NH3 thu đc m g chất kêt tủa. Tính m
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 0,56l axetilen đi qua dd AgNO3 trong NH3 thu đc m g chất kêt tủa. Tính m
thienbinhgirl Học sinh gương mẫu Thành viên 24 Tháng một 2014 1,672 277 324 23 Hà Nội VNU-IS 17 Tháng ba 2017 #2 natsuki00 said: Cho 0,56l axetilen đi qua dd AgNO3 trong NH3 thu đc m g chất kêt tủa. Tính m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... m= 6 g tính mol r dùng cái pt vừa nãy Reactions: natsuki00
natsuki00 said: Cho 0,56l axetilen đi qua dd AgNO3 trong NH3 thu đc m g chất kêt tủa. Tính m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... m= 6 g tính mol r dùng cái pt vừa nãy
L Lâm Băng Cự Giải Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng hai 2017 151 152 131 23 Nghệ An 17 Tháng ba 2017 #3 nC2H2= 0.025 mol C2H2----> Ag2C2 0.025 0.025 => m=