Một ankin có %C = 88,89%. Công thức phân tử của ankin là?
A adolf99 Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng ba 2017 57 12 86 24 1 Tháng ba 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một ankin có %C = 88,89%. Công thức phân tử của ankin là? Reactions: Hoàng Lĩnh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một ankin có %C = 88,89%. Công thức phân tử của ankin là?
Tú Tí Tỡn ( Vozer) Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng hai 2017 79 57 91 24 1 Tháng ba 2017 #2 gọi ankin đó là CnH2n-2 suy ra n : (2n-2) = [tex]\frac{88,89}{12}:\frac{11,11}{1}[/tex] = 2 : 3 suy ra 3n= 2.(2n-2) suy ra n = 4 suy ra C4H6 P.S: Tú Tí Tỡn đã quay trở lại ) Reactions: adolf99
gọi ankin đó là CnH2n-2 suy ra n : (2n-2) = [tex]\frac{88,89}{12}:\frac{11,11}{1}[/tex] = 2 : 3 suy ra 3n= 2.(2n-2) suy ra n = 4 suy ra C4H6 P.S: Tú Tí Tỡn đã quay trở lại )