ANH TRAI TUI! KHỔ? SƯỚNG???? TỪ BỎ? CHẮC O ĐƯỢC........

N

ndha

Anh ah!
hôm wa là sinh nhật đứa bạn e- người mà anh
" ĐẪ TỪNG" thương yêu và giờ t/c of a thế nào
e ko thể hiểu.............
nhưng dù sao đi nữa a cũng ko đc quên
sinh nhật nó chứ, e rất muốn nhắn tin nhắc anh
nhưng........................
gọi là sn nhưng thực chất nó ko vui vẻ chút nào,
nhiều lí do + lại, nhưng a cũng góp chung cho những lí do đó!!!!!
:( :( :( :( :( :(
 
N

ndha

sau 1 tuần đi chơi, hôm wa bít hôm nay về, e ko ngủ đc
==> e đã nhắn tin cho a: ''... Khó ngủ wa!
lâu rùi e ko nhắn gì cho anh và ngược lại
nhưng thực ra em vẫn nói chuyện với ông anh trai of e
mỗi khi có vấn đê gì đó xảy ra, nhưng a ko nghe thấy,
trong khi rất nhiều, nhiều........người trên đất nước này đều bít ;>"
anh đã gọi lại cho e, hỏi sao khó ngủ, và bảo mai e về, anh lên em chơi....
==============>>>>>>>>>...........................
chiều nay e gặp anh...............
 
S

suongmuoi

ndha ah sao ban buon hoai vay. Noi buon cua ban khien cho nguoi khac phai buon theo day. Ai cung vay thoi, deu co nhung noi buon rieng. Nhung dieu quan trong la chung ta co the vuot qua dc ko ma thoi. Ban hay trai rong long minh hon va nghi thoang ra di. Hay de anh cua ban tu quyet dinh viec cua minh. Dung trach anh ban ma hay thu dung tren cuong vi cua anh ay va hieu xem anh ban hien nhu the nao. Ban biet day yeu ma khi da chia tay ai cung kho, co the ngoai mat ko bieu lo ra nhung thuc su thi o trong long ho van luon dau kho. Thuc ra ko gap mat co khi con tot hon la suot ngay phai nhin thay nhau, hon nua do lai la ban cua ban. Anh ban se rat dau kho khi phai gap mat nguoi ay hay hieu cho anh ay ban a. Co le anh ay ko quen hom do la ngay j chi co dieu anh ay ko du dung cam de doi dien voi nguoi ay thoi vi nhu vay se khien cho anh ay cang them dau kho ma thoi. hieu cho anh thi ban dung trach anh ay nua. Ban cung hay vui len nha, vi yeu nguoi cung co nghia la ban phai yeu chinh minh ma, buon nhieu se ko tot cho suc khoe dau. Chuc ban va nhung nguoi than yeu cua ban luon hanh phuc. Cuoi len ban nhe, phai cuoi giong nhu khuon mat nay ne :D .
 
N

ndha


vừa có chuyện j xảy ra ấy nhỉ?


hụt hẫng wa' ! :(

SOCK!

:-o :-o :-o :-o :-o :-o :-o


nhiều chuyện xảy ra wa!


chẳng muốn nói thêm điều j

:-S :-S :-S :-S :-S :-S :-S


:( :( :( :( :( :( :( :( :( :( :( :( :(
 
N

ndha


hnay chủ nhật đc nghỉ nên hôm trước e thức hơi muộn
(1 rưỡi sáng nay)
đang trìm trong giấc ngủ: đt rung :-o
-ai nhỉ? anh trai- tên e lưu số of a trong danh bạ
- ngủ lại đi, đang ngủ mơ thấy e nên gọi bắt e ngủ lại
........................................................................................

bít hnay e đc nghỉ, ko fải đi đâu cả, a bảo xuống a chơi,

e fân vân
- a đang ốm, ko xuống thăm sao, ko xuống lại hối hận đó,
đến lúc chỉ nhìn thấy ảnh thui đó. quyết định thế đi. a tắt máy đây.
e chưa kịp nói sao thì..........................
sau lúc đó e MÔNG LUNG wa!
anh đang ốm??????????????????????? :-/
ko câu trả lời :(
e cũng muốn xuống đó nhưng.............
 
N

ndha

Chủ nhật a có onl và cuộc nói chuyện chỉ vẻn vẹn:

"tâmlíhọc= TRY! (8/3/2008 4:43:38 PM): anh!
a tui (8/3/2008 4:43:53 PM): sao lai len mang gio nay
tâmlíhọc= TRY! (8/3/2008 4:44:08 PM): e vừa lên, vừa ngủ dậy
tâmlíhọc= TRY! (8/3/2008 4:44:14 PM): hnay ko fải đi học j
a tui (8/3/2008 4:44:15 PM): troi
a tui (8/3/2008 4:44:20 PM): hoc sang ah
tâmlíhọc= TRY! (8/3/2008 4:44:37 PM): chủ nhật,
tâmlíhọc= TRY! (8/3/2008 4:44:47 PM): hay a ko bít ngày tháng nữa rùi
a tui (8/3/2008 4:45:05 PM): ui
a tui (8/3/2008 4:45:09 PM): chu nhat ah
tâmlíhọc= TRY! (8/3/2008 4:45:46 PM): vậng ạ
tâmlíhọc= TRY! (8/3/2008 4:45:52 PM): [-(
tâmlíhọc= TRY! (8/3/2008 4:46:57 PM): hwa e fải đihọc 1 mình
tâmlíhọc= TRY! (8/3/2008 4:47:06 PM): đi đường chỉ sợ hỏng xe
tâmlíhọc= TRY! (8/3/2008 4:47:11 PM): thì ko bít kêu ai
tâmlíhọc= TRY! (8/3/2008 4:47:14 PM): :("

rồi kết thúc = câu "a tui offline" => hẫng :( :-o

Hqua e có nhắn vào máy đt a nhưng ko bít sao, a ko dùng số đó nữa hay tắt máy=> ko nhắn lại=> gọi thử ko liên lạc đc :( :
"Lúc nào a có thời gian thì lên e chơi đi, sao lười thế nhỉ :(. E có mấy quyển "Hạt giống tâm hồn" + a hàng xóm mới mua cho 2 quyển, a lên, e cho mượn đọc mỗi lúc " không còn gì" để làm. Nửa năm rùi a ko lên e, có khi hơn ấy, ko lên thì vào năm học chẳng lúc nào e có thời gian cả:( ".
không bít mình phải độc thoại đến bao h nữa......... chắc sẽ có lúc mình fải gạt chuyện này sang 1 bên, chắc ko lâu nữa chỉ thời gian ngắn ngắn nữa thui, vào năm học học là cho nó đi luôn: buồn, mệt mỏi, ảo lão, chán....................................
 
N

ndha

Sau 1 thời gian dài, nó ko lên 4rum và lôi cái topic này ra, và giờ quay lại: Anh trai nó đã lấy vợ đc hơn tháng, tất nhiên người bước lên xe hoa a rước đến không fải à cô bạn of nó rùi, 1 người nào đó, mà nó fải coi là chị dâu.
@};-
 
N

ndha

Hơn 6 tháng, giờ nó mới lục lại cái topic này, thi xong đh, mới động đến, mốc ko ấy nhỉ, hì. ko bít cuộc sống của anh nó h ra sao, nói sao để hiểu nhỉ, là em mà ko bít cuộc sống của anh mình h ra sao, hic, lạ :), ko bít có em bé chưa nữa, he.
...
 
N

ndha

Hic, h lại quay lại- cũng hơi khuya rùi ấy nhỉ :)
Ta đã tự nhủ lòng mình sẽ ko típ tục liên lạc trước nữa- từ lúc nhắn 2 tin liển mà LẠI ko thấy fản hồi.
Cho đến hn lại gặp- đi wa thôi- chẳng nói đc j- h lại nt sr vì hồi chiều có việc bận wa nên ko...- h thì ta chịu nhắn lại... lại 1 cảm giác FÂN VÂN, BỘN BỀ- ko thể fân biệt là cái THỨ TÌNH CẢM j đây nữa :(
AH.......................AH......................
%-:)-<:-S~X:)-?#-o
 
T

traitimvodoi1994

chị ạ em đọc thấy cảm động quá .Em cũng coi 1 ng` là anh trai và anh ấy cũng rất tốt vs em em rất vui .Ở nhà em là chị cả ko có anh chị j` nên nh` lúc cảm thấy chán và mẹt mỏi
à chị thi trg` j` thế .cho em làm wen nhé chị ,năm nay em học lớp 10 thôi
nick em nè
longbanggia_107
chúc chị học tốt nhé ! à dù ko bít anh trai đó của chị là ai nhưng em vẫn chúc cho anh ấy hạnh phúc !
 
N

ndha

Lâu ko wa đây, thế nên ko bít là em kia để lại lời nhắn :)!
Đã add nick em rùi!
Khi nào em onl 2 chị em mình nói chuyện sau nha! :)
 
Top Bottom