ảnh cún nè +

C

conech123

ngây thơ vô tội vạ ;)) :)) :))
@Hằng : Hương vốn tính ngây thơ mờ ;;) :-j





























mỗi tội , chỉ là vẻ bên ngoài =)) =))
<chị đùa đấy :D>
 
H

huongkc

=))

em giống chị ếch mờ lậy =))

chả nhìn mấy cái ảnh của chị ếch ở Bv =.=

@all: em quá ngây thơ =))
 
H

huongkc

tối qua em on mờ

dưng mà lúc mạng bị điên

sáng nay vào tháy giang hồ đồn đại nà chị iu rất chi nà xì tin =.=

dưng mà em chưa được nhìn =.=
 
Q

quynhdihoc

Woa............. :D dạo này pé H lớn trông xinh wá :D , chị kết nhất ảnh cuối híhí :D ................. :D
 
C

conech123

đứa nào đồn thế ?, chị xì tin bình thường ;))
lúc nào onl đêm chị cho xem ;;)
ban ngày sợ mọi ng đi bệnh viện khám mắt mất =))
 
K

kira_l

chj ếch iêu cho em ngắm dung " nham" chj đi ạ ;;)

ngây thơ :)) =))

quá quá quá là ngây thơ ấu chớ :))
 
C

conech123

dung nham chị ứ có em ợ ;)) ;)) ;))
chị cũng ngây thơ giống hương nhắm ý ;;)
p/s : cấm spam nữa ;)) , đây là album của Hương mà ;)
2 chị em mềnh đều ngây thơ :))
 
C

conech123

không cần nói chuyện vs kẻ vô duyên đóa em ợ , chị bit là ai oy , tẩy tray đê :)) :)) :))
p/s : nếu nhok kia ko sửa đổi , e rằng cái nick này của em lại bị ban típ đây ;) , lịch sự 1 chút đi em
lời nói chứng tỏ con người ;)
 
N

nhungpro_196

Hi hi, mình cũng lớp 8 nè. Nhưng trông bạn trẻ con hơn mình chút ^^ Tóm lại cũng rất chi là dễ thương nhá ^^
 
H

huongkc

=))

bây giờ chị lớp 10 rồi em iu ạ

ảnh này được post cách đây 2 năm rồi cơ ;))
 
Top Bottom