a topic này hay ghê cho tui tham gia với :cool::cool::cool::cool:|-)|-)
C chichi_huahua 1 Tháng tám 2009 #84 cún dễ thương thiệt! lần sau post thêm ảnh nha! mà boybuidoi ăn nói kiểu jì vậy! Đề nghị cảnh cáo đê!!!!!!!!!!!!!!
cún dễ thương thiệt! lần sau post thêm ảnh nha! mà boybuidoi ăn nói kiểu jì vậy! Đề nghị cảnh cáo đê!!!!!!!!!!!!!!
L linh_pt 1 Tháng tám 2009 #85 trog dễ xương đóa chứ nhìn jog e của anh í. nhỏ z mà làm mod rùi à giói nhỉ
H huongkc 1 Tháng tám 2009 #86 =)) vẫn có người ghé thăm cái pc này cơ đấy nhở ) hay show thêm vài cái nữa nhở =))
T thuyan9i 1 Tháng tám 2009 #87 huongkc said: =)) vẫn có người ghé thăm cái pc này cơ đấy nhở ) hay show thêm vài cái nữa nhở =)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ờ cún cho thêm mí cái nữa đi mấy cái kia nhỏ quá ko thấy rõ măt
huongkc said: =)) vẫn có người ghé thăm cái pc này cơ đấy nhở ) hay show thêm vài cái nữa nhở =)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ờ cún cho thêm mí cái nữa đi mấy cái kia nhỏ quá ko thấy rõ măt
C conech123 1 Tháng tám 2009 #88 Hương oy , có bao nhiu show hết đê ) @boybuidoi : mún ăn đòn hả , tốt nhất lượn đi cho nước nó trong , ô uế topic đẹp
Hương oy , có bao nhiu show hết đê ) @boybuidoi : mún ăn đòn hả , tốt nhất lượn đi cho nước nó trong , ô uế topic đẹp
C conech123 1 Tháng tám 2009 #91 chị thích ảnh đầu tiên nhất yeahhhh trông dễ xương ế :x chị gặp em chưa nhở :-/ em có tham gia hoa phượng đỏ bao h hem ?
chị thích ảnh đầu tiên nhất yeahhhh trông dễ xương ế :x chị gặp em chưa nhở :-/ em có tham gia hoa phượng đỏ bao h hem ?
K kira_l 1 Tháng tám 2009 #92 chj iêu còn ảnh nào phô ra luôn đê chj ; hì trông chj chụp mấy bức ảnh nì hiền hơn nhìu mấy cái ava (ava gian qué ) ) tuy em hơi ghét cái mái of chj >"<
chj iêu còn ảnh nào phô ra luôn đê chj ; hì trông chj chụp mấy bức ảnh nì hiền hơn nhìu mấy cái ava (ava gian qué ) ) tuy em hơi ghét cái mái of chj >"<
H huongkc 1 Tháng tám 2009 #93 @ chị ếch: em chưa ạ =.= @kira_l : chịa thấy cái avata xì tin hơn =)) cái mái đẹp hế mà =)) all ảnh ở album trang cá nhân của em =))
@ chị ếch: em chưa ạ =.= @kira_l : chịa thấy cái avata xì tin hơn =)) cái mái đẹp hế mà =)) all ảnh ở album trang cá nhân của em =))
H huongkc 1 Tháng tám 2009 #95 @ko: ảnh ở trang 9 =)) ôi thế trông ảnh cũ của mềnh ngây thơ thế cơ à =))
M meo_dj_hja 1 Tháng tám 2009 #96 K k kún ah??? người lớn như thế thì bao nhiu con kún xếp lại thì mới đc như zậy????? ( (
K kira_l 1 Tháng tám 2009 #97 trông chj giả nai nhắm cơ ấy ) ai lại ngờ con người trong ảnh ấy cso cái tính cách ra sao nhỉ ; đúng là chỉ nhìn ảnh thì ko đoán đc người em biết ý định của chj khi gửi ảnh lên là gì ;
trông chj giả nai nhắm cơ ấy ) ai lại ngờ con người trong ảnh ấy cso cái tính cách ra sao nhỉ ; đúng là chỉ nhìn ảnh thì ko đoán đc người em biết ý định của chj khi gửi ảnh lên là gì ;
H huongkc 1 Tháng tám 2009 #98 ôh @meo =.=: hứ hứ em zễ sương thế cơ mà =)) @kira: đâu chị có cái ý định gì đâu nhỉ ) ô chị ngây thơ lắm đấy =))
ôh @meo =.=: hứ hứ em zễ sương thế cơ mà =)) @kira: đâu chị có cái ý định gì đâu nhỉ ) ô chị ngây thơ lắm đấy =))
K kira_l 1 Tháng tám 2009 #99 ) mưu đồ bất chính nhìn qua là biết ; ) =)) đúng là thâm độc quá ) tại soa phải chọn 1 số ảnh ngây thơ ) tại sao ??? chj trả lời cho em với em còn nhìu thắc mắc lắm
) mưu đồ bất chính nhìn qua là biết ; ) =)) đúng là thâm độc quá ) tại soa phải chọn 1 số ảnh ngây thơ ) tại sao ??? chj trả lời cho em với em còn nhìu thắc mắc lắm
H huongkc 1 Tháng tám 2009 #100 ôi em iu đâu có chị đâu có chọn 8-} ảnh chị nó vón ngây thơ vô tội thế rồi em iu ạ 8-}