 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Trong bình nhiệt lượng kế có chứa m = 100 g kim loại Gali nóng chảy ở nhiệt độ Tnc= 29,8 độ C, bắt đầu làm lạnh thật chậm và tránh tác dụng của ngoại lực, sau đó nhiệt độ của Gali hạ xuống đến giá trị t = 19,8 độ C mà nó vẫn tồn tại ở thể lỏng, bây giờ người ta dùng đũa khuấy trộn lớp Gali lỏng này thì để ý thấy một phần hóa rắn. Tìm khối lượng phần Gali rắn kết tinh này và nhiệt độ cân bằng được thiết lập trong bình biết nhiệt nóng chảy và nhiệt dung riêng của Gali lần lượt là 80 j/g và c= 0,41 j/(g. K) .Bỏ qua nhiệt dung riêng của nhiệt lượng kế và đũa
			
			 
				
		