T
triaiai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho các chất sau:
CH3CHCl2(1); CH¬3COOCH = CHCH3(2); CH3COOCH2CH = CH2(3); CH3CH2CCl3(4); (CH3COO)2CH2(5)
Những chất sau khi thủy phân trong môi trường kiềm cho sản phẩm có phản ứng tráng bạc là
A. 1, 2, 4, 5 B. 1, 3, 5 C. 1, 2, 4 D. 1, 2, 5
Ứng với công thức phân tử C3H6O có bao nhiêu hợp chất mạch hở bền khi tác dụng với H2 (Ni, t0) sinh ra ancol
A. 3 B. 2 C. 4 D. 1
CH3CHCl2(1); CH¬3COOCH = CHCH3(2); CH3COOCH2CH = CH2(3); CH3CH2CCl3(4); (CH3COO)2CH2(5)
Những chất sau khi thủy phân trong môi trường kiềm cho sản phẩm có phản ứng tráng bạc là
A. 1, 2, 4, 5 B. 1, 3, 5 C. 1, 2, 4 D. 1, 2, 5
Ứng với công thức phân tử C3H6O có bao nhiêu hợp chất mạch hở bền khi tác dụng với H2 (Ni, t0) sinh ra ancol
A. 3 B. 2 C. 4 D. 1