Ancol
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,820 371 21 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 4 Tháng hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Nguyễn Huy Vũ Dũng and Nguyễn Linh_2006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nguyễn Đăng Bình Học sinh gương mẫu Thành viên 12 Tháng hai 2019 2,154 1,938 321 Hà Nội Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam 4 Tháng hai 2021 #2 Trung Ngo said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề hidrat rồi lại cộng H2O với H2 thôi mà anh? Reactions: Nguyễn Linh_2006
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,820 371 21 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 4 Tháng hai 2021 #3 Nguyễn Đăng Bình said: đề hidrat rồi lại cộng H2O với H2 thôi mà anh? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... viết ra đi Reactions: Nguyễn Linh_2006
Nguyễn Đăng Bình said: đề hidrat rồi lại cộng H2O với H2 thôi mà anh? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... viết ra đi
Nguyễn Đăng Bình Học sinh gương mẫu Thành viên 12 Tháng hai 2019 2,154 1,938 321 Hà Nội Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam 4 Tháng hai 2021 #4 Trung Ngo said: viết ra đi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... :< -H2SO4đ, 170oC-> -H2/Ni-> -H2O, H2SO4, t-> sp Reactions: Trung Ngo and Nguyễn Linh_2006
Trung Ngo said: viết ra đi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... :< -H2SO4đ, 170oC-> -H2/Ni-> -H2O, H2SO4, t-> sp
T Traitimtrongvang Học sinh Thành viên 3 Tháng hai 2021 40 71 41 Phú Thọ THPT Chuyên Hùng Vương 4 Tháng hai 2021 #5 CH3CH(CH3)CH2CH2OH --to,xt---> CH3CH(CH3)CH=CH2 + H2O CH3CH(CH3)CH=CH2 + H2O ---to,xt---> CH3CH(CH3)CH(OH)-CH3 CH3CH(CH3)-CH(OH)-CH3 ---to,xt---> CH3C(CH3)=CH-CH3 + H2O CH3C(CH3)=CH-CH3 + H2O ---to,xt--> CH3C(CH3)(OH)-CH2-CH3 Reactions: Nguyễn Linh_2006 and Trung Ngo
CH3CH(CH3)CH2CH2OH --to,xt---> CH3CH(CH3)CH=CH2 + H2O CH3CH(CH3)CH=CH2 + H2O ---to,xt---> CH3CH(CH3)CH(OH)-CH3 CH3CH(CH3)-CH(OH)-CH3 ---to,xt---> CH3C(CH3)=CH-CH3 + H2O CH3C(CH3)=CH-CH3 + H2O ---to,xt--> CH3C(CH3)(OH)-CH2-CH3