Mọi người giúp mình bài này với ạ!!!! Gấp gấp lắm ạ!!! Trân thành cảm ơn rất nhiều ạ!!!
Uppp Học sinh Thành viên 11 Tháng mười một 2017 89 13 26 22 Hà Nội 26 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình bài này với ạ!!!! Gấp gấp lắm ạ!!! Trân thành cảm ơn rất nhiều ạ!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình bài này với ạ!!!! Gấp gấp lắm ạ!!! Trân thành cảm ơn rất nhiều ạ!!!
T Tâm Hoàng Cựu Cố vấn Hóa Thành viên 25 Tháng mười 2018 1,560 1,681 251 27 Quảng Bình Đại học Sư phạm Huế 26 Tháng tư 2019 #2 17. A nH2O = (6,9 - 4,2)/18 = 0,15 nAncol = nH2O = 0,15 => M ancol =46 18. D 19. C 20. B 21. B 22. B 23. C 24. A 25. A Reactions: Uppp
17. A nH2O = (6,9 - 4,2)/18 = 0,15 nAncol = nH2O = 0,15 => M ancol =46 18. D 19. C 20. B 21. B 22. B 23. C 24. A 25. A