Ăn mày bang :D,hiệp hội của những người đã đang và sẽ...;))

K

kuckutkute

=))
Chị thì hết chuyện mà nói với em rồi ;))
Đêm nay tính ngủ ở đâu đây, chị sợ muỗi, gián, ko ngủ đất đâu nhá :))
 
K

kuckutkute

:((
Nhớ cái nhà 96 quá à :((
Ở phòng VIp quen rồi, giờ đi ăn mày, ngủ đất ứ quen
 
G

ga_cha_pon9x

Sổ đỏ nhà 96 đâu,bị tịch thu rồi a`,tịch thu thì bảo bang chủ vào trộm cho,lấy về khế ước mà lấy tiền đi 5 (*)
 
G

ga_cha_pon9x

Bang chủ chia phòng cho các mem đi
Cho em ở 1 phòng bang chủ nhá
Bang chủ viết kiểu chữ bt đi,em gà nên k0 bjk dịch
Bao h lên lé vồ bng chủ khao cả bang nhá
 
G

ga_cha_pon9x

Bang chủ cố ra mà thi được vào đại học,để anh em còn lở maỳ lở mặt chứ nhẩy.À,em còn cần bang chủ thi đỗ để mượn cái thẻ sv của bang chủ cắm vài ngày lấy tiền sang casino bên lào chơi ý mừ:D
P/s:Chữ ''a'' nhà em hơi bị liệt,mong các bơ thông cảm =,=
 
G

ga_cha_pon9x

Chị chả thế còn mắng em
Chỗ em mất điện cả ngày trời,tối phải onl bù lại chứ
Ghét mấy ông thợ điện cắt điện làm mình mất cái vé đầu tiên người cuối cùng :-S
 
K

kuckutkute

=))
Chỗ chị may mắn, chẳng bị cắt điện, em ở NB cùng chị mà bị cắt,lạ hén
 
C

chichken12t1

Bang chủ cố ra mà thi được vào đại học,để anh em còn lở maỳ lở mặt chứ nhẩy.À,em còn cần bang chủ thi đỗ để mượn cái thẻ sv của bang chủ cắm vài ngày lấy tiền sang casino bên lào chơi ý mừ:D
P/s:Chữ ''a'' nhà em hơi bị liệt,mong các bơ thông cảm =,=
Bắt con rận lên mặt thì '' lở '' mày '' lở'' mặt ngay ý mà.
Em nào ở SG thi ĐH anh mời đi nhậu nhẹt nào.
 
Top Bottom