Amin
Nhóc Cules Học sinh mới Thành viên 19 Tháng tám 2017 20 2 6 26 Hà Nội 14 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ngoctran99 Học sinh gương mẫu Thành viên 12 Tháng ba 2015 957 1,319 339 TP Hồ Chí Minh KHTN HCM 14 Tháng chín 2017 #2 Nhóc Cules said: View attachment 21209 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... X(có dạng RCOOR')+ NaOH -> RCOONa + R'OH nX = 0,05 Xem đáp án => X pu với NaOH theo tỉ lệ 1:1 => nNaOH = nX = 0,05 => n(NaOH dư) = 0,0125 => m(NaOH dư) = 0,5 g => m(muối) = 5,55 => M(muối) = 5,55/0,05 = 111 muối có dạng RCOONa => R = 44 bt khối lượng: m(R'OH) = mX + m(NaOH pu) - m(muối) = 1,6 => M(R'OH) = 1,6/0,05 = 32 => R = 15 => CH3 => C Reactions: Nhóc Cules
Nhóc Cules said: View attachment 21209 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... X(có dạng RCOOR')+ NaOH -> RCOONa + R'OH nX = 0,05 Xem đáp án => X pu với NaOH theo tỉ lệ 1:1 => nNaOH = nX = 0,05 => n(NaOH dư) = 0,0125 => m(NaOH dư) = 0,5 g => m(muối) = 5,55 => M(muối) = 5,55/0,05 = 111 muối có dạng RCOONa => R = 44 bt khối lượng: m(R'OH) = mX + m(NaOH pu) - m(muối) = 1,6 => M(R'OH) = 1,6/0,05 = 32 => R = 15 => CH3 => C
Người Bên Em Banned Banned 5 Tháng chín 2017 169 114 21 26 Vĩnh Phúc 14 Tháng chín 2017 #3 Nhóc Cules said: View attachment 21209 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... C