P
phuong30101993
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1:nguồn S phát ra sóng âm truyền đi theo 1 đường đẳng hướng.tại 2 điểm A,B nằm trên đường truyền thẳng qua S có mức cường độ âm LA=50dB.LB=30dB.cường độ âm chuẩn Io=10^-12 W/m^2.hỏi cường độ âm tại trung điểm C của AB =bn??????????
bài 2:1 đoạn mạch gồm điện trở thuần R=200 ôm,mắc nối tiếp với tụ C.nối 2 đầu đoạn mạch với 2 cực của 1 máy phát điện xoay chiều 1 pha.bỏ qua điện trở các cuộn dây trong máy phát.khi roto của máy quay đều với tốc độ 200vòng/phút thì cường độ dòng điện hiệu dụng trong đoạn mạch là I.khi roto của máy quay với vận tốc 400vòng/phút thì cường độ dòng điện hiệu dụng trong đoạn mạch là 2căn2I.nếu roto củ máy quay đều với tốc độ 800vòng/phút thì dung kháng của đoạn mạch là bn???????
bài 3:trong nguyên tử hidro,e chuyển đọng theo quỹ đạo dừng có bán kính rn=r0.n^2.hỏi tốc độ của e trên quỹ đạo dừng thứ 2??????????
bài 2:1 đoạn mạch gồm điện trở thuần R=200 ôm,mắc nối tiếp với tụ C.nối 2 đầu đoạn mạch với 2 cực của 1 máy phát điện xoay chiều 1 pha.bỏ qua điện trở các cuộn dây trong máy phát.khi roto của máy quay đều với tốc độ 200vòng/phút thì cường độ dòng điện hiệu dụng trong đoạn mạch là I.khi roto của máy quay với vận tốc 400vòng/phút thì cường độ dòng điện hiệu dụng trong đoạn mạch là 2căn2I.nếu roto củ máy quay đều với tốc độ 800vòng/phút thì dung kháng của đoạn mạch là bn???????
bài 3:trong nguyên tử hidro,e chuyển đọng theo quỹ đạo dừng có bán kính rn=r0.n^2.hỏi tốc độ của e trên quỹ đạo dừng thứ 2??????????