Vật lí Âm học, điện học

Thảo luận trong 'Môn VẬT LÍ' bắt đầu bởi phuong30101993, 4 Tháng sáu 2012.

Lượt xem: 666

 1. Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  bài 1:nguồn S phát ra sóng âm truyền đi theo 1 đường đẳng hướng.tại 2 điểm A,B nằm trên đường truyền thẳng qua S có mức cường độ âm LA=50dB.LB=30dB.cường độ âm chuẩn Io=10^-12 W/m^2.hỏi cường độ âm tại trung điểm C của AB =bn??????????
  bài 2:1 đoạn mạch gồm điện trở thuần R=200 ôm,mắc nối tiếp với tụ C.nối 2 đầu đoạn mạch với 2 cực của 1 máy phát điện xoay chiều 1 pha.bỏ qua điện trở các cuộn dây trong máy phát.khi roto của máy quay đều với tốc độ 200vòng/phút thì cường độ dòng điện hiệu dụng trong đoạn mạch là I.khi roto của máy quay với vận tốc 400vòng/phút thì cường độ dòng điện hiệu dụng trong đoạn mạch là 2căn2I.nếu roto củ máy quay đều với tốc độ 800vòng/phút thì dung kháng của đoạn mạch là bn???????
  bài 3:trong nguyên tử hidro,e chuyển đọng theo quỹ đạo dừng có bán kính rn=r0.n^2.hỏi tốc độ của e trên quỹ đạo dừng thứ 2??????????
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY