Tâm sự Alô ôla! Có ai nhớ anh Đình Hải không ý nhỉ?

Đình Hải

Vì học sinh thân yêu!
Cựu Admin
19 Tháng năm 2016
6,735
29,339
1,439
TP Hồ Chí Minh
5 năm rồi á
há há
nhớ t mất 1 năm ko biết đăng kí kiểu j
do lúc định đăng kí lại thôi
hí hí
giờ e on chơi chơi thôi
anh hải sao quên đc
thánh !
p/s e giờ ng lớn ..mục tiêu giờ đại hk há há
uh, anh tạm tin á nhé. Tân sinh viên nhớ báo anh nghe
 
  • Like
Reactions: Thiên Thuận

Đình Hải

Vì học sinh thân yêu!
Cựu Admin
19 Tháng năm 2016
6,735
29,339
1,439
TP Hồ Chí Minh
  • Like
Reactions: Thiên Thuận

hoangthianhthu1710

Ngày hè của em
Thành viên
22 Tháng sáu 2017
1,583
5,096
629
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
:D Cũng được lâu lâu roài chúng ta chưa có trò chuyện nhỉ.

Có bạn nào nhớ anh Đình Hải không ý nhỉ?

Roài dạo này các em có gì mới kể anh nghe xem nào...
Anh Hải đi r 4rum mk chán quá anh ạ
Theo em thấy thì dường như nó nát tan tành luôn
Muốn quay về hồi hè 2017:)
 

Đình Hải

Vì học sinh thân yêu!
Cựu Admin
19 Tháng năm 2016
6,735
29,339
1,439
TP Hồ Chí Minh

DS Trang

Học sinh tiến bộ
Thành viên
11 Tháng mười một 2017
772
973
159
24
Bắc Ninh
K
:D Cũng được lâu lâu roài chúng ta chưa có trò chuyện nhỉ.

Có bạn nào nhớ anh Đình Hải không ý nhỉ?

Roài dạo này các em có gì mới kể anh nghe xem nào...
Haizz, diễn đàn nó hơi bị loạn á anh. 2 anh chị admin mới cũng vui tính, dễ thương, cơ mà không quan tâm bon em được như anh.
Giờ em xin nghỉ phép dài hạn để thi đại học mà không ai đưa về nhóm thành viên thường cả, buồn ghê gớm.
 

Toji Takeshi

Cựu Trưởng BP Quản lí |Cựu Mod Cộng đồng
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
13 Tháng chín 2017
1,044
2,726
414
24
Đắk Lắk
THPT Nguyễn Trãi

Angeliaa

Tiềm năng thiên văn học
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
9 Tháng mười một 2017
1,314
1,699
244
20
Quảng Nam
THCS Phan Đình Phùng
Anh ơi! Anh đi rồi trông diễn đàn hoang vắng dễ sợ lắm ạ!( hồi chưa có admin mới) Diễn đàn mình trông rất buồn ạ!
Riêng em còn có ý định nghĩ chơi diễn đàn ý! =.=
Mà dạo này anh thế nào?
P/s: Anh có nhớ em không vậy? =.=
 
Top Bottom