D
datlehoangdat
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
axit cacbonxylic X mach hở ,chứa 2 liên kết II trong phân tử .X tác dụng với NaHCO3 dư sinh ra số mol CO2 bằng đúng số mol X đã phản ứng .vậy X thuộc dãy đồng đẳng nào của axit.
A.no ,đơn chức
B.no ,hai chức
C không no,có 1 liên kết đôi C=C,hai chức
D.không no , có 1 liên kết đôi C=C,đơn chức.
A.no ,đơn chức
B.no ,hai chức
C không no,có 1 liên kết đôi C=C,hai chức
D.không no , có 1 liên kết đôi C=C,đơn chức.