viết phương trình chuyển Buten-1 thành Buten-2 và ngược lại
H hoanganhthha 24 Tháng bảy 2007 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. viết phương trình chuyển Buten-1 thành Buten-2 và ngược lại
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. viết phương trình chuyển Buten-1 thành Buten-2 và ngược lại
L lehoanganh007 24 Tháng bảy 2007 #2 gợi ý : cộng nước theo qui tắc Maccop nhicop , hoặc qui tắc Zaixep
S soosdden 24 Tháng bảy 2007 #5 lehoanganh007 said: gợi ý : cộng nước theo qui tắc Maccop nhicop , hoặc qui tắc Zaixep Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Buten 1 cộng nước rồi lại tách Buten 2 thì tương tự
lehoanganh007 said: gợi ý : cộng nước theo qui tắc Maccop nhicop , hoặc qui tắc Zaixep Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Buten 1 cộng nước rồi lại tách Buten 2 thì tương tự
L lehoanganh007 24 Tháng bảy 2007 #6 các bạn làm sai hết , ko sao cứ suy nghĩ mai tui cho đáp án bài của thanhhai1489 có triển vọng dấy
L lehoanganh007 24 Tháng bảy 2007 #7 lớp phó cũng ko giải dc ah ah có ai bit' lấy nền avatar pm cho tui nhe
L lehoanganh007 24 Tháng bảy 2007 #8 làm như soosden là sai quá trình ngượi lại sẽ có bất cập sai sót
D dadaohochanh 24 Tháng bảy 2007 #9 Uhm cái nài á cứ tưởng U có cách gì hay lắm trong 1 PU ai ngờ ..2 PU thì Dễ.(Đây hok spam)
L lehoanganh007 24 Tháng bảy 2007 #10 có cách làm thì nói đi , nhưng ngắn nhất chỉ là trong 3 PTHH thôi Ai có cách ngắn hơn 3 PTHH thì cứ post lên
có cách làm thì nói đi , nhưng ngắn nhất chỉ là trong 3 PTHH thôi Ai có cách ngắn hơn 3 PTHH thì cứ post lên
S soosdden 25 Tháng bảy 2007 #11 lehoanganh007 said: làm như soosden là sai quá trình ngượi lại sẽ có bất cập sai sót Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cũng biết là làm ngược lại từ buten2 ra buten1 thì ko dc.Bài này hồi trước tui làm rồi mà giờ quên mất
lehoanganh007 said: làm như soosden là sai quá trình ngượi lại sẽ có bất cập sai sót Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cũng biết là làm ngược lại từ buten2 ra buten1 thì ko dc.Bài này hồi trước tui làm rồi mà giờ quên mất
P phanhuuduy90 27 Tháng bảy 2007 #13 CÁI NÀY THEO CHƯƠNG TRÌNH KHÔNG PHÂN BAN ĐÂU CÓ NHƯNG MÌNH NGHĨ NÊN TIẾP NHẬN
N nguyenanhtuan1110 28 Tháng bảy 2007 #14 hoanganhthha said: viết phương trình chuyển Buten-1 thành Buten-2 và ngược lại Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Buten-1 thành Buten-2: CH2=CH-CH2-CH3+HBr-->CH3-CHBr-CH2-CH3 CH3-CHBr-CH2-CH3--(C2H5OK/C2H5OH)-->CH3-CH=CH-CH3+HBr Buten-2 thành Buten-1: CH3-CH=CH-CH3+Cl2--->Cl-CH2-CH=CH-CH3+HCl Cl-CH2-CH=CH-CH3+H2--->Cl-CH2-CH2-CH2-CH3 Cl-CH2-CH2-CH2-CH3 --(C2H5OK/C2H5OH)-->CH2=CH-CH2-CH3 OK?
hoanganhthha said: viết phương trình chuyển Buten-1 thành Buten-2 và ngược lại Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Buten-1 thành Buten-2: CH2=CH-CH2-CH3+HBr-->CH3-CHBr-CH2-CH3 CH3-CHBr-CH2-CH3--(C2H5OK/C2H5OH)-->CH3-CH=CH-CH3+HBr Buten-2 thành Buten-1: CH3-CH=CH-CH3+Cl2--->Cl-CH2-CH=CH-CH3+HCl Cl-CH2-CH=CH-CH3+H2--->Cl-CH2-CH2-CH2-CH3 Cl-CH2-CH2-CH2-CH3 --(C2H5OK/C2H5OH)-->CH2=CH-CH2-CH3 OK?