V
vuphong0707
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mấy bạn hoặc các anh chị giải hộ mình chi tiết hộ mình nhá VD sau khi ra dạng: a(cosx-1)=1 thì phải giải ra sao??
a.$cos^2x+cos^2 2x + cos^2 3x =1$
b.$sin^2 3x - sin^2 2x - sin^x =0$
c.$sin^2x=cos^2 2x + cos^2 3x$
d.$sin^2 3x - cos^2 4x = sin^2 5x - cos^2 6x$
e.$cos11x.cos3x=cos17x.cos9x$
g.$sin18x.cos13x=cos9x.cos4x$
a.$cos^2x+cos^2 2x + cos^2 3x =1$
b.$sin^2 3x - sin^2 2x - sin^x =0$
c.$sin^2x=cos^2 2x + cos^2 3x$
d.$sin^2 3x - cos^2 4x = sin^2 5x - cos^2 6x$
e.$cos11x.cos3x=cos17x.cos9x$
g.$sin18x.cos13x=cos9x.cos4x$