Ai có thể giúp tôi không!!!

Status
Không mở trả lời sau này.
N

ngoleminhhai12k

Ý em muốn hỏi ở đây là công thức tính ribonu tu do nếu gen sao mã ba ần, anh trả lời giúp em với sắp tới em chuẩn bi vào đội tuyển HSG sinh của trường mà Anh cố giúp em nha! thankyou (~_!)
 
N

ngoleminhhai12k

Ý em muốn hỏi ở đây là công thức tính ribonu tu do nếu gen sao mã ba ần, anh trả lời giúp em với sắp tới em chuẩn bi vào đội tuyển HSG sinh của trường mà Anh cố giúp em nha! thankyou (~_!)
 
N

ngoleminhhai12k

Ý em muốn hỏi ở đây là công thức tính ribonu tu do nếu gen sao mã ba ần, anh trả lời giúp em với sắp tới em chuẩn bi vào đội tuyển HSG sinh của trường mà Anh cố giúp em nha! thankyou (~_!)
 
B

babykh0cnhe

thế này nhá.khi gen phiên mã tạo ra ARN nếu phiên mã 1 lần thì :
số rNu tự do(hay số rNu môi trường cần cung cấp )=N/2 (trong đó N là tổng Nu của gen ban đầu )
như vậy khi gen phiên mã 3 lần bạn chỉ việc nhân 3 nữa là xong .
 
B

babykh0cnhe

thế này nhá.khi gen phiên mã tạo ra ARN nếu phiên mã 1 lần thì :
số rNu tự do(hay số rNu môi trường cần cung cấp )=N/2 (trong đó N là tổng Nu của gen ban đầu )
như vậy khi gen phiên mã 3 lần bạn chỉ việc nhân 3 nữa là xong .
 
B

babykh0cnhe

thế này nhá.khi gen phiên mã tạo ra ARN nếu phiên mã 1 lần thì :
số rNu tự do(hay số rNu môi trường cần cung cấp )=N/2 (trong đó N là tổng Nu của gen ban đầu )
như vậy khi gen phiên mã 3 lần bạn chỉ việc nhân 3 nữa là xong .
 
B

babykh0cnhe

thế này nhá.khi gen phiên mã tạo ra ARN nếu phiên mã 1 lần thì :
số rNu tự do(hay số rNu môi trường cần cung cấp )=N/2 (trong đó N là tổng Nu của gen ban đầu )
như vậy khi gen phiên mã 3 lần bạn chỉ việc nhân 3 nữa là xong .
 
B

babykh0cnhe

thế này nhá.khi gen phiên mã tạo ra ARN nếu phiên mã 1 lần thì :
số rNu tự do(hay số rNu môi trường cần cung cấp )=N/2 (trong đó N là tổng Nu của gen ban đầu )
như vậy khi gen phiên mã 3 lần bạn chỉ việc nhân 3 nữa là xong .
 
B

babykh0cnhe

thế này nhá.khi gen phiên mã tạo ra ARN nếu phiên mã 1 lần thì :
số rNu tự do(hay số rNu môi trường cần cung cấp )=N/2 (trong đó N là tổng Nu của gen ban đầu )
như vậy khi gen phiên mã 3 lần bạn chỉ việc nhân 3 nữa là xong .
 
B

babykh0cnhe

thế này nhá.khi gen phiên mã tạo ra ARN nếu phiên mã 1 lần thì :
số rNu tự do(hay số rNu môi trường cần cung cấp )=N/2 (trong đó N là tổng Nu của gen ban đầu )
như vậy khi gen phiên mã 3 lần bạn chỉ việc nhân 3 nữa là xong .
 
B

babykh0cnhe

thế này nhá.khi gen phiên mã tạo ra ARN nếu phiên mã 1 lần thì :
số rNu tự do(hay số rNu môi trường cần cung cấp )=N/2 (trong đó N là tổng Nu của gen ban đầu )
như vậy khi gen phiên mã 3 lần bạn chỉ việc nhân 3 nữa là xong .
 
B

babykh0cnhe

thế này nhá.khi gen phiên mã tạo ra ARN nếu phiên mã 1 lần thì :
số rNu tự do(hay số rNu môi trường cần cung cấp )=N/2 (trong đó N là tổng Nu của gen ban đầu )
như vậy khi gen phiên mã 3 lần bạn chỉ việc nhân 3 nữa là xong .
 
B

babykh0cnhe

thế này nhá.khi gen phiên mã tạo ra ARN nếu phiên mã 1 lần thì :
số rNu tự do(hay số rNu môi trường cần cung cấp )=N/2 (trong đó N là tổng Nu của gen ban đầu )
như vậy khi gen phiên mã 3 lần bạn chỉ việc nhân 3 nữa là xong .
 
B

babykh0cnhe

thế này nhá.khi gen phiên mã tạo ra ARN nếu phiên mã 1 lần thì :
số rNu tự do(hay số rNu môi trường cần cung cấp )=N/2 (trong đó N là tổng Nu của gen ban đầu )
như vậy khi gen phiên mã 3 lần bạn chỉ việc nhân 3 nữa là xong .
 
B

babykh0cnhe

thế này nhá.khi gen phiên mã tạo ra ARN nếu phiên mã 1 lần thì :
số rNu tự do(hay số rNu môi trường cần cung cấp )=N/2 (trong đó N là tổng Nu của gen ban đầu )
như vậy khi gen phiên mã 3 lần bạn chỉ việc nhân 3 nữa là xong .
 
B

babykh0cnhe

thế này nhá.khi gen phiên mã tạo ra ARN nếu phiên mã 1 lần thì :
số rNu tự do(hay số rNu môi trường cần cung cấp )=N/2 (trong đó N là tổng Nu của gen ban đầu )
như vậy khi gen phiên mã 3 lần bạn chỉ việc nhân 3 nữa là xong .
 
B

babykh0cnhe

thế này nhá.khi gen phiên mã tạo ra ARN nếu phiên mã 1 lần thì :
số rNu tự do(hay số rNu môi trường cần cung cấp )=N/2 (trong đó N là tổng Nu của gen ban đầu )
như vậy khi gen phiên mã 3 lần bạn chỉ việc nhân 3 nữa là xong .
 
B

babykh0cnhe

thế này nhá.khi gen phiên mã tạo ra ARN nếu phiên mã 1 lần thì :
số rNu tự do(hay số rNu môi trường cần cung cấp )=N/2 (trong đó N là tổng Nu của gen ban đầu )
như vậy khi gen phiên mã 3 lần bạn chỉ việc nhân 3 nữa là xong .
 
B

babykh0cnhe

thế này nhá.khi gen phiên mã tạo ra ARN nếu phiên mã 1 lần thì :
số rNu tự do(hay số rNu môi trường cần cung cấp )=N/2 (trong đó N là tổng Nu của gen ban đầu )
như vậy khi gen phiên mã 3 lần bạn chỉ việc nhân 3 nữa là xong .
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom