Ai có thể giúp tôi không!!!

Status
Không mở trả lời sau này.
B

babykh0cnhe

thế này nhá.khi gen phiên mã tạo ra ARN nếu phiên mã 1 lần thì :
số rNu tự do(hay số rNu môi trường cần cung cấp )=N/2 (trong đó N là tổng Nu của gen ban đầu )
như vậy khi gen phiên mã 3 lần bạn chỉ việc nhân 3 nữa là xong .
 
B

babykh0cnhe

thế này nhá.khi gen phiên mã tạo ra ARN nếu phiên mã 1 lần thì :
số rNu tự do(hay số rNu môi trường cần cung cấp )=N/2 (trong đó N là tổng Nu của gen ban đầu )
như vậy khi gen phiên mã 3 lần bạn chỉ việc nhân 3 nữa là xong .
 
B

babykh0cnhe

thế này nhá.khi gen phiên mã tạo ra ARN nếu phiên mã 1 lần thì :
số rNu tự do(hay số rNu môi trường cần cung cấp )=N/2 (trong đó N là tổng Nu của gen ban đầu )
như vậy khi gen phiên mã 3 lần bạn chỉ việc nhân 3 nữa là xong .
 
B

babykh0cnhe

thế này nhá.khi gen phiên mã tạo ra ARN nếu phiên mã 1 lần thì :
số rNu tự do(hay số rNu môi trường cần cung cấp )=N/2 (trong đó N là tổng Nu của gen ban đầu )
như vậy khi gen phiên mã 3 lần bạn chỉ việc nhân 3 nữa là xong .
 
B

babykh0cnhe

thế này nhá.khi gen phiên mã tạo ra ARN nếu phiên mã 1 lần thì :
số rNu tự do(hay số rNu môi trường cần cung cấp )=N/2 (trong đó N là tổng Nu của gen ban đầu )
như vậy khi gen phiên mã 3 lần bạn chỉ việc nhân 3 nữa là xong .
 
B

babykh0cnhe

thế này nhá.khi gen phiên mã tạo ra ARN nếu phiên mã 1 lần thì :
số rNu tự do(hay số rNu môi trường cần cung cấp )=N/2 (trong đó N là tổng Nu của gen ban đầu )
như vậy khi gen phiên mã 3 lần bạn chỉ việc nhân 3 nữa là xong .
 
B

babykh0cnhe

thế này nhá.khi gen phiên mã tạo ra ARN nếu phiên mã 1 lần thì :
số rNu tự do(hay số rNu môi trường cần cung cấp )=N/2 (trong đó N là tổng Nu của gen ban đầu )
như vậy khi gen phiên mã 3 lần bạn chỉ việc nhân 3 nữa là xong .
 
B

babykh0cnhe

thế này nhá.khi gen phiên mã tạo ra ARN nếu phiên mã 1 lần thì :
số rNu tự do(hay số rNu môi trường cần cung cấp )=N/2 (trong đó N là tổng Nu của gen ban đầu )
như vậy khi gen phiên mã 3 lần bạn chỉ việc nhân 3 nữa là xong .
 
B

babykh0cnhe

thế này nhá.khi gen phiên mã tạo ra ARN nếu phiên mã 1 lần thì :
số rNu tự do(hay số rNu môi trường cần cung cấp )=N/2 (trong đó N là tổng Nu của gen ban đầu )
như vậy khi gen phiên mã 3 lần bạn chỉ việc nhân 3 nữa là xong .
 
B

babykh0cnhe

thế này nhá.khi gen phiên mã tạo ra ARN nếu phiên mã 1 lần thì :
số rNu tự do(hay số rNu môi trường cần cung cấp )=N/2 (trong đó N là tổng Nu của gen ban đầu )
như vậy khi gen phiên mã 3 lần bạn chỉ việc nhân 3 nữa là xong .
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom