Ai có Đề Lý 9 năm 2010-2011 ???

S

smile.full.kute

Bài 1:Một người dự định đi xe đạp từ A đến B với vận tốc v1=12km/h,Nếu tăng vận tốc thêm 3km/h thì sẽ đến B sớm hơn 1h.
a.Thời gian dự định đi là đáp án nào trog các đáp án sau:
A.3h B.4h C.5h D.6h
b.Chọn kết quả đúng cho chiều dài quãng đg AB:
A.50km B.60km C.70km D.80km
c. Người đi với vận tốc 12km/h được quãng đg S1 thì hỏng xe nên phải sửa mất 15'.Do đó quãng đg còn lại người đó đi với vận tốc v2=18km/h và đến B sớm hơn dự định 3o' Tìm quãng đg S1.
Bài 2:Một nhiệt lg kế =nhôm có klg m1=100g chứa m2=400g nước ở nhiệt độ t1=10*C
Người ta thả vào nhiệt lg kế 1 thỏi hợp kim nhôm và thiếc có klg m=200g được nung nóng đến nhiệt độ t2=120*C. Nhiệt độ cân = của hệ thống là t3=148C.Tính klg nhôm và thiếc có trog hợp kim (bỏ ưa sự trao đổi nhiệt với môi trường ).Biết NDR của nhôm, nước, thiếc lần lượt là C=900J/kg.K,C2=4200J/kg.K,C4=230J/kg.K
 
Top Bottom