Giải giúp mình câu 26 với!! !
Trần Ngọc Khánh Vy Học sinh Thành viên 10 Tháng bảy 2018 42 7 21 19 Đồng Nai THPT Ngô Quyền 5 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình câu 26 với!! ! Reactions: Vũ Lan Anh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình câu 26 với!! !
Vũ Lan Anh Học sinh gương mẫu Thành viên 9 Tháng sáu 2018 1,330 2,521 331 Thái Nguyên FBI-CIA 5 Tháng sáu 2019 #2 Trần Ngọc Khánh Vy said: Giải giúp mình câu 26 với!! ! View attachment 115917 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tổng liên kết H của G-X là 1080 mà G-X =3lk =>số cặp G-X liên kết với nhau là:1080/3=360 =>G=X=360 nu lại có: G/A=3/2=>A=2/3G=2/3.360=240nu mà: A=A1+A2=>A2=A-A1=240-100=140nu Reactions: The❀Fire♠Swordᵛᶥᶯᶣ††♥♥♥✿♫ and hoa du
Trần Ngọc Khánh Vy said: Giải giúp mình câu 26 với!! ! View attachment 115917 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tổng liên kết H của G-X là 1080 mà G-X =3lk =>số cặp G-X liên kết với nhau là:1080/3=360 =>G=X=360 nu lại có: G/A=3/2=>A=2/3G=2/3.360=240nu mà: A=A1+A2=>A2=A-A1=240-100=140nu
Đ Đỗ Hằng Cựu Mod Sinh học Thành viên 18 Tháng chín 2017 1,778 2,445 316 18 Thanh Hóa THPT Triệu Sơn 3 12 Tháng sáu 2019 #3 Bạn xem lại xem, đáp số không trùng với đáp án nào hết Reactions: Vũ Lan Anh