nhờ mọi người giúp mình với ạ. Bài này làm ngôn ngữ gì cũng được nha mợi người
N Nguyễn Trần Phát Học sinh mới Thành viên 8 Tháng chín 2020 111 45 11 18 Nghệ An THCS Đặng Thai Mai 19 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nhờ mọi người giúp mình với ạ. Bài này làm ngôn ngữ gì cũng được nha mợi người Reactions: Chins Tran
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nhờ mọi người giúp mình với ạ. Bài này làm ngôn ngữ gì cũng được nha mợi người
System32 Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng chín 2018 343 348 101 Hà Nội THPT Marie Curie 21 Tháng chín 2020 #2 Nguyễn Trần Phát said: View attachment 165121 nhờ mọi người giúp mình với ạ. Bài này làm ngôn ngữ gì cũng được nha mợi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Python Mã: n = int(input()) supples = list(map(int, input().split())) print(max(supples) - min(supples)) Reactions: Nguyễn Trần Phát and giangha13062013
Nguyễn Trần Phát said: View attachment 165121 nhờ mọi người giúp mình với ạ. Bài này làm ngôn ngữ gì cũng được nha mợi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Python Mã: n = int(input()) supples = list(map(int, input().split())) print(max(supples) - min(supples))