- 28 Tháng một 2018
- 622
- 797
- 144
- Gia Lai
- THCS Huỳnh Thúc Kháng
con gái mà chơi game bá án vậy thì chắc trên thế giới chỉ có cjBỏ lâu rồi em ơi :v
con gái mà chơi game bá án vậy thì chắc trên thế giới chỉ có cjBỏ lâu rồi em ơi :v
Con trai mà em ơi @@con gái mà chơi game bá án vậy thì chắc trên thế giới chỉ có cj
chuẩn quá bn ơicon gái mà chơi game bá án vậy thì chắc trên thế giới chỉ có cj
bây giờ k chỉ có mik e gọi là chịCon trai mà em ơi @@
giới tính lù lù kìa :v
ahaha có ng gọi là ''chị'' Xà Phòng kìachuẩn quá bn ơi
bây giờ k chỉ có mik e gọi là chị
vui ghê
buồn thì phải làm cho nó vui thui. Vui lên ^^12/9/2018
ước gì có thầy dạy Toán mới .....
được về sớm vui ghê :v
Ngày nào cũng nhạt @@
Đời thật buồn
việc j pải buồn vậy em12/9/2018
ước gì có thầy dạy Toán mới .....
được về sớm vui ghê :v
Ngày nào cũng nhạt @@
Đời thật buồn
tồi tệ ? why ?16/9/2018
Mấy ngày rồi không viết nhật kí
Ngày hôm nay đã tồi tệ ~ mai còn tồi hơn =_=
Mệt
Nghỉ sớm thôi
Nên ngủ sớm đi mai còn chiến đấu16/9/2018
Mấy ngày rồi không viết nhật kí
Ngày hôm nay đã tồi tệ ~ mai còn tồi hơn =_=
Mệt
Nghỉ sớm thôi
Học ~ học và họctồi tệ ? why ?
Bao giờ mới hết chiến tranh đây huhuNên ngủ sớm đi mai còn chiến đấu
Sẽ không bao giờ kết thúc đâuHọc ~ học và học
Bao giờ mới hết chiến tranh đây huhu
Học nữa học mãi16/9/2018
Mấy ngày rồi không viết nhật kí
Ngày hôm nay đã tồi tệ ~ mai còn tồi hơn =_=
Mệt
Nghỉ sớm thôi
19/10 ^^20/9/2018
Còn 11 tập nữa ^^
Tháng 10 với nhiều điều may mắn đang đến gần !
Chán tháng 9 lắm rồi ....
Chị xà phòng ơi...! Thấy em phân tích tên của chị đúng k ahahaha có ng gọi là ''chị'' Xà Phòng kìa
yessssss19/10 ^^
vớ vẩn :vChị xà phòng ơi...! Thấy em phân tích tên của chị đúng k ah
t vẫn nhớ mà bạn ko quenyessssss
sắp đến rồi hihi
vớ vẩn :v
chị nào ở đây !!!!
Chị.... Tên nữ tính quá nhưng cái avt thì ... nhưng 1 phát là biết con gái có cá tính mạnhyessssss
sắp đến rồi hihi
vớ vẩn :v
chị nào ở đây !!!!
tớ yêu cậu mà ^^t vẫn nhớ mà bạn ko quen
Đang mong được đổi tên nè !Chị.... Tên nữ tính quá nhưng cái avt thì ... nhưng 1 phát là biết con gái có cá tính mạnh