- 12 Tháng bảy 2017
- 4,754
- 7,085
- 804
- Hà Nội
- THPT Việt Đức
Hôm nay mẹ em họp cho em nè Chẳng làm sao đâu8/9/2018
Mai họp phụ huynh :v
Cứ tưởng được nghỉ ~ buồn thật
haizzz
cũng không được ngủ muộn nữa
đời thật buồn
Hôm nay mẹ em họp cho em nè Chẳng làm sao đâu8/9/2018
Mai họp phụ huynh :v
Cứ tưởng được nghỉ ~ buồn thật
haizzz
cũng không được ngủ muộn nữa
đời thật buồn
em không sao thì liên quan tới anh à @@Hôm nay mẹ em họp cho em nè Chẳng làm sao đâu
Nó làm gì có ai đi họp cho đâu emHôm nay mẹ em họp cho em nè Chẳng làm sao đâu
Heo có vẻ đã quen với cô đơnem không sao thì liên quan tới anh à @@
Pama anh ở nước ngoài sao đi họp được :v
m thả thính trong khi còn chưa xác định được bạn đó là ai9/9/2018
Tớ thích cậu <3
Ai đó ??? Show đi nào Chắc mới đi thả thính về9/9/2018
Tớ thích cậu <3
như chị đã nói ở trênAi đó ??? Show đi nào Chắc mới đi thả thính về
Uống thuốc đi. Khổ quá cơ10/9/2018
ốm nặng rồi ~
Nhìn lịch học thôi cũng sợ
Hôm nay bận quá
vậy mà vẫn có người nhớ mik hihi
ai nhớ a vậy10/9/2018
ốm nặng rồi ~
Nhìn lịch học thôi cũng sợ
Hôm nay bận quá
vậy mà vẫn có người nhớ mik hihi
cố lên11/9/2018
Đỡ ốm rồi ^^
Bài kiểm tra .......
Lấy điểm 15p nhưng làm 45p :v
Cố lên nào ~
Bi quan quá !!!!
em nghĩ là ai?ai nhớ a vậy
cố lên
a bị ốm hả
Mua thuốc uống chưa?11/9/2018
Đỡ ốm rồi ^^
Bài kiểm tra .......
Lấy điểm 15p nhưng làm 45p :v
Cố lên nào ~
Bi quan quá !!!!
e nghĩ a ý bị atsmem nghĩ là ai?
Mua thuốc uống chưa?
uk ốm :vai nhớ a vậy
cố lên
a bị ốm hả
mua uống rồi ạ =_=em nghĩ là ai?
Mua thuốc uống chưa?
ngoanuk ốm :v
Nhớ 1 người không nhớ mình =)))
mua uống rồi ạ =_=
hahae nghĩ a ý bị atsm
where ? S95 của tui đâu ??? ghét nhất kiểu xóa sever !!! bỏ game
View attachment 47474
cj @Bong Bóng Xà Phòng HẾT GAME CHƯA ẠNgày hôm nay không khác gì ngày hôm trước !
Suốt ngày chơi game->cận lòi mắt rồi
ahuhu
nghỉ chơi 1 thời gian vậy