Tin học 4 Bài tập pascal

SamNguyenxnnh

Học sinh
Thành viên
11 Tháng một 2018
91
15
36
19
Lâm Đồng
Phan Chu Trinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/ Để tính tích S= 1 bình phương * 2 bình phương * 3 bình phương ..... n bình phương, ta sử dụng lệnh nào?
2/ Cho đoạn CT
s:=0;
for i:=3 to 8 do s:=s+i;
3/ Số lần lặp trong câu for i:=2 to 27 do i:= i+5 là bao nhiêu lần?
4/ Sửa lỗi sai:
A. While i=6 do x:=x+2
B. X:=7; while x:=7 do x:=x+3;
C. s:=0; n:=0; while s<=10 do n:=n+1; s:=s+n;
Mình chưa hiểu câu 1 và 4 lắm, các bạn giúp mình với!
 

0toanđnn

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
31
13
6
19
Đà Nẵng
THCS Nguyễn Văn Cừ
Câu 4 a) I ban đầu bằng bao nhiêu vậy bạn. Mình nhìn vào vẫn chưa biết sai chỗ nào

4
b) Sửa:
x:=7;
while x=7 do x:=x+3;
c) Sửa:
s:=0;
n:=0;
while s<=10 do
Begin
n:=n+1;
s:=s+n;
End;
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom