Vật lí 12 [37801] [Khoảng cách trog dao động điều hòa]

superchemist

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng năm 2021
315
324
66
20
Kiên Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai đốm sáng dao động điều hòa trên trục Oxy với phương trình x = 12cos(10πt) cm, y = 16sin(10πt) cm. Khoảng cách lớn nhất giữa hai đốm sáng trong quá trình dao động bằng
A. 28 cm.
B. 12 cm.
C. 4 cm.
D. 16 cm.
Bài này giải như nào ạ ? S e bấm máy giải bằng số phức ra 20 cm ạ ????
 
  • Like
Reactions: Rau muống xào

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
Hai đốm sáng dao động điều hòa trên trục Oxy với phương trình x = 12cos(10πt) cm, y = 16sin(10πt) cm. Khoảng cách lớn nhất giữa hai đốm sáng trong quá trình dao động bằng
A. 28 cm.
B. 12 cm.
C. 4 cm.
D. 16 cm.
Bài này giải như nào ạ ? S e bấm máy giải bằng số phức ra 20 cm ạ ????
superchemistĐáp án là [imath]20[/imath] đấy, em giải đúng rồi

Bạn có thể tham khảo kiến thức : Ôn Thi THPTQG môn Vật Lí và xem thêm Tạp chí Vật Lí số 06 nhé!
Topic HSG: Bổ đề BenZout và ứng dụng vào giao thoa ánh sáng.
 
Last edited:
Top Bottom