3 câu don gian mà t không lam được.mọi người xem jup t

L

lolemchamhoc93

Đáp án là câu B đó cậu à.... Theo mình hiểu là lúc đầu nạp điện cho tụ C.... xong rồi nối với Cuộn dây...
nên mình có cthức là
[TEX]\frac{CU^2}{2}=\frac{LI_0^2}{2}[/TEX]
hoặc
[TEX]\omega = \frac{I_o}{Cu_o}[/TEX]

Cậu xem lại đáp án nhé ra 0.3 có thể là đáp án bạn bị sai hoặc mình giải sai:D

Mà cậu hỏi là hỏi I gì ???
Imax
I hiệu dụng
I tức thời....

thì nguồn 1 chiều vốn chỉ có 1 I cố định thôi, làm j có I tức thời, I max vs I hd đâu.

cho vào I bao nhiêu thì nó chạy trong mạch từng ấy mà
 
T

trannga1905

Đáp án là câu B đó cậu à.... Theo mình hiểu là lúc đầu nạp điện cho tụ C.... xong rồi nối với Cuộn dây...
nên mình có cthức là
[TEX]\frac{CU^2}{2}=\frac{LI_0^2}{2}[/TEX]
hoặc
[TEX]\omega = \frac{I_o}{Cu_o}[/TEX]

Cậu xem lại đáp án nhé ra 0.3 có thể là đáp án bạn bị sai hoặc mình giải sai:D

Mà cậu hỏi là hỏi I gì ???
Imax
I hiệu dụng
I tức thời....

I hiêu dụng.ak xem giúp t mấy bài toán về I-âng di.t post oy đấy
 
C

coaichua213

Bấm nút thank đơn giản hơn:D
Chúc cậu thi tốt>:D<>:D<>:D<>:D<>:D<>:D<
 
Top Bottom