Thêm 500ml dd NaOH 1M vào 100ml dd ZnSO_{4}1M . Tính C_{M} các ion sau phản ứng.
L Lê Văn Đông Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng mười 2015 1,422 1,477 244 TP Hồ Chí Minh ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd 8 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Thêm 500ml dd [tex]NaOH [/tex] 1M vào 100ml dd [tex]ZnSO_{4}[/tex]1M . Tính [tex]C_{M}[/tex] các ion sau phản ứng. Reactions: tôi là ai?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Thêm 500ml dd [tex]NaOH [/tex] 1M vào 100ml dd [tex]ZnSO_{4}[/tex]1M . Tính [tex]C_{M}[/tex] các ion sau phản ứng.
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 8 Tháng chín 2017 #2 boyfriend905 said: Thêm 500ml dd [tex]NaOH [/tex] 1M vào 100ml dd [tex]ZnSO_{4}[/tex]1M . Tính [tex]C_{M}[/tex] các ion sau phản ứng. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nNa+=0,5 nOH-=0,5 nZn=0,1=nSO42- áp dụng cm=n/v v=0,6
boyfriend905 said: Thêm 500ml dd [tex]NaOH [/tex] 1M vào 100ml dd [tex]ZnSO_{4}[/tex]1M . Tính [tex]C_{M}[/tex] các ion sau phản ứng. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nNa+=0,5 nOH-=0,5 nZn=0,1=nSO42- áp dụng cm=n/v v=0,6
L Lê Văn Đông Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng mười 2015 1,422 1,477 244 TP Hồ Chí Minh ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd 8 Tháng chín 2017 #3 tôi là ai? said: nNa+=0,5 nOH-=0,5 nZn=0,1=nSO42- áp dụng cm=n/v v=0,6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhưng 2 chất đó tác dụng với nhau mà Reactions: tôi là ai?
tôi là ai? said: nNa+=0,5 nOH-=0,5 nZn=0,1=nSO42- áp dụng cm=n/v v=0,6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhưng 2 chất đó tác dụng với nhau mà
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 8 Tháng chín 2017 #4 boyfriend905 said: nhưng 2 chất đó tác dụng với nhau mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài trên đúng rùi nha cái này là ion mà
boyfriend905 said: nhưng 2 chất đó tác dụng với nhau mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài trên đúng rùi nha cái này là ion mà
L Lê Văn Đông Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng mười 2015 1,422 1,477 244 TP Hồ Chí Minh ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd 8 Tháng chín 2017 #5 là cho dù nó có tác dụng với nhau hay ko thì cũng làm bth à, sao tui thấy nó sao sao ý Reactions: tôi là ai?