\sqrt{\frac{x^3}{3-4x}} -\frac{1}{2x} =\sqrt{x}
mynguyen2002 Học sinh Thành viên 7 Tháng chín 2017 46 17 21 23 Hải Phòng 13 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{\frac{x^3}{3-4x}} -\frac{1}{2x} =\sqrt{x}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{\frac{x^3}{3-4x}} -\frac{1}{2x} =\sqrt{x}[/tex]