căn(2x+y) -căn(5x+3y)=-2 căn(2x+y)+5x-y=8
mynguyen2002 Học sinh Thành viên 7 Tháng chín 2017 46 17 21 23 Hải Phòng 25 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. căn(2x+y) -căn(5x+3y)=-2 căn(2x+y)+5x-y=8
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. căn(2x+y) -căn(5x+3y)=-2 căn(2x+y)+5x-y=8
Đặng Thị Ngọc Ánh Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười 2015 158 100 69 22 Hòa Bình THPT Yên Thuỷ A 25 Tháng một 2018 #2 mynguyen2002 said: căn(2x+y) -căn(5x+3y)=-2 căn(2x+y)+5x-y=8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn tự tìm dk của x và y nhá. ở đây mk vẫn chưa tìm dk. có gì ko hiểu thì bạn cứ hỏi mk. Reactions: mynguyen2002 and ngochuyen_74
mynguyen2002 said: căn(2x+y) -căn(5x+3y)=-2 căn(2x+y)+5x-y=8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn tự tìm dk của x và y nhá. ở đây mk vẫn chưa tìm dk. có gì ko hiểu thì bạn cứ hỏi mk.
mynguyen2002 Học sinh Thành viên 7 Tháng chín 2017 46 17 21 23 Hải Phòng 30 Tháng một 2018 #3 Đặng Thị Ngọc Ánh said: bạn tự tìm dk của x và y nhá. ở đây mk vẫn chưa tìm dk. có gì ko hiểu thì bạn cứ hỏi mk. View attachment 40414 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tks bạn nha Reactions: Đặng Thị Ngọc Ánh
Đặng Thị Ngọc Ánh said: bạn tự tìm dk của x và y nhá. ở đây mk vẫn chưa tìm dk. có gì ko hiểu thì bạn cứ hỏi mk. View attachment 40414 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tks bạn nha
Đặng Thị Ngọc Ánh Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười 2015 158 100 69 22 Hòa Bình THPT Yên Thuỷ A 1 Tháng hai 2018 #4 mynguyen2002 said: tks bạn nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ko có gì đâu bạn. lần sau bạn chỉ cần like là đc rồi. bạn ko cần phải trả lời đâu. rất vui vì giúp đc bạn.
mynguyen2002 said: tks bạn nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ko có gì đâu bạn. lần sau bạn chỉ cần like là đc rồi. bạn ko cần phải trả lời đâu. rất vui vì giúp đc bạn.