lovely34
Lượt Thích
0

Tham gia ngày
Được nhìn thấy lần cuối

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • kon bé này ghê nhỉ...nhìn mi ở trường chưa nói chuyện nhưng thấy hiền hiền mà khủng wa , hạ hỏa pe ạ
  trong blog tụi em nói vậy chị bik rồi , đừng nói nữa , chị mệt mỏi lắm , đau đàu lắm rồi , congchua....chị ko thik thật nhưng em ko cần nói j nữa đâu , nói thế chứ nói nữa họ cũng ko hiểu . Cho chị cảm ơn tui nhok , ôn thi đi sắp thi HK rồi.
  mà chị cậu k xin lỗi việc post nhầm, đừng nói thế, tôi cũng k muốn tranh cãi làm gì thêm. Chị cậu viết ở đâu tôi k biết, tôi k tham gia vào, nói gì cũng đc, tôi đã nói lịch sự và làm theo nguyên tắc, ngoài ra còn bảo vệ chị cậu, vậy là quá đủ.
  vì tôi k hiểu câu nói nên mới hỏi lại, cái này do chị cậu nói k có chủ vị ngữ.

  Còn tôi đã nói rồi, topic chị cậu viết tôi ít ghé, và có ghé cũng k nhớ nổi tên mem chứ k phải trốn tránh.
  Tốt nhất STOP cái chuyện cãi nhau nè đc rùi!!!Càng ngày càng căng thẳng_mất bình tĩnh cả 2 bên lại k jải wuyết đc j cả lại khiến người khác hiểu nhầm_chẳng có ích chi cả!!!
  Lovely34 àh hình như bạn đang làm xấu hình tượng mà bạn hâm mộ!!!!!!!!!!Có khi người ta ngĩ là keodungkd_271 chính là bạn đó!!!!!Vì nick ảo mà!!!
  Chuỵên bức xúc riêng chúng tôi k nói vì mod thì phải chịu.

  Tôi thấy từ ngữ của bn chưa phù hợp, bình tĩnh và sửa lại.

  Còn chị của bn rêu rao cho ai thì trong topic có, tôi k nhớ hết nick name của mọi ng. 1 lần nữa yêu cầu bn chấm dứt ở đây, thứ nhất, nó k liên quan đến bn, thứ 2 tôi có trách nhiệm đảm bảo đòan kết trong diễn đàn, thứ 3 k muốn bn mất bình tĩnh, thứ 4 đây là cách tốt nhất.
  Xin lỗi bạn, tôi viết dài là vì tôi giải thích cho bn ấy hiểu. Cái thứ 2, tôi đã dừng nhắn tin với cậu ấy vì k muốn cãi nhau thêm. Cái thứ 3, sáng nay chị bn nhắn tin sang cho tôi, tôi chỉ hỏi lại để hỏi rõ ý vì tôi k hiểu chị bạn nói gì cả, chị bạn nhắn tin lại và tỏ thái độ bực dọc, tôi đã nhịn.

  Hình như chính bn cũng đang mất bình tĩnh thì phải. Tôi nghĩ chuyện này k còn gì để nói nữa cả. Có ng đã định ban nick chị bạn vì làm mất đoàn kết trong 4rum, anh vanlongthan k xúc phạm gì mà luôn xưng hô có chừng mực, ăn nói theo cách đàng hoàng và chỉ muốn chị bn có thể giải thích rõ vì sao lại nói cuộc thi k công bằng mà thôi, k hề yêu cầu trả lời cái gì cả. Đó là do chị cậu k nói rõ nguyên nhân, nói k có bằng chứng cụ thể.

  Còn nữa, bạn kieuoanh_victory chỉ là muốn tốt, bn ấy nhắn tin ở hồ sơ của tôi, tôi thuộc quyền sở hữu nó và có thể xem như k nhắc gì đến bn vì k có tên bn trong đó, bn k nên vì chuyện này mà bực dọc với bn ấy, bn ấy k có lỗi.

  Còn nữa, mod làm việc theo quy định, bạn và chị bn đang gây mất đoàn kết, tôi là ng dễ tính nên k làm to chuyện, chỉ nhắc bn rằng chuyện của chị bn và tôi đã dừng lâu rồi, bn lại nhắc đến k biết là có ý gì. Các bạn vừa vào 4rum, chưa rõ quy định của diễn đàn nên nhiều lần post bài trong topic tôi bỏ qua. Tôi cảm thấy mình k cần phải xem lại tư cách mod của tôi vì với tôi "mod = member", tôi chưa bao giờ xem mod là ng có quyền chỉ trích ng khác, chỉ là nói cho cậu hiểu rằng, tôi k phải ng đi kiếm chuyện và rảnh hơi cãi nhau với ng khác trong khi tôi đang có 1 núi công việc.
  Trời ạ!!!Kinh thế!!!Cứ từ từ xem lại vấn đề chút!!!Ngẫm xem người nào lúc bực bội đều giải wuết vấn đề không đúng vì không kiềm chế đc bản thân!!!!Còn việc tạo nick thì tuỳ ý_mạg là ảo nhưg người thì thật!!!!!!!!!!!!Ngoài dời hay trên mạg như nhau_luôn fải là chính mình chứ!!!!!!!!
  Khiếp t mới nói 1 câu!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!Mà t trên bậc tuổi (ít nhất là thế!!!!!!!!)Mà thử xem lại thái độ chút_k lịch sự mà chẳg thấy thoải mái trog lòg đúg khôg!!!!!!!Người mà hiền thê(!!!)đùa mà cũg .....................
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top Bottom