by3
Lượt Thích
2

Tham gia ngày

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Bài Rhymth of the rain ấy à,mới nghe vui vui thôi,chứ thực ra buồn mà,mấy bài hát cũ hay thế lắm,như bài season in the sun chẳng hạn

  Hôm nay lớp em học giờ Toán một cô,cô ấy cười nói suốt,lại còn khen lớp em đáng yêu =)) Tưởng cô dễ tính,ai ngờ về hỏi lại các anh chị mới biết cô ấy là cao thủ bắn phấn,cô chủ nhiệm lớp cũng phải ghê.Nghe xong nhớ lại lúc cô Toán cười cười nói nói lại thấy sởn cả da gà =.="
  Nản quá, chả thấy quyển sách ấy đâu, xém bị cô đưa vào sổ đầu bài, nhờ khả năng dùng ánh mắt của mình, giả vờ nhíu mày nhìn và cảm giác như bị chạm đến lòng tự trọng. Mình hiểu tài ghê, nhíu mày cái ngay lập tức cô nói :"à không, ý của cô là..." liền. Haha, ý cô kiểu như là tên mình xấu nhưg lại lái qua cái khác chung. Tưởng gì, mik ko thấy phiền,tên xấu vì ba mẹ sợ ma bắt, còn nghĩa thì mặc dù chưa xác định đc nhưg k quan trọng.
  Nản vì bới tung có thấy đâu, mik vẫn mang đủ vở mà. Lại còn cái tính nghi ngờ của mik. Đứa bên cạnh,mọi sách nó đều bọc nilông,đến sách ý thì... Vô tình hay cố ý, cố ý thì chỉ có: con gái hợp,quen nhiều,nói nhiều. Thôi kệ,mệt
  Lớp mới...cũng thú vị chứ, đội hình nói nhiều phát mệt =.=" :)) Biết đâu mai sau mình sẽ như thế nhỉ :khi: Ghê ớn.

  Cứ tối đến mưa là lại thế! Ko thể giữ vững tâm trạng như lúc sáng để ko *tự kỉ* được =))
  Trí tưởng tượng mấy đứa này phong phú, mình định hỏi nó có viết tiểu thuyết ko.=))
  Thằng nào ngồi gần trong phạm vi 2 bàn là bị nói. Lại cả ái nữa. =)) Mình chưa muốn tiết lộ lịch sử gì mà cứ phán =))
  Đâu thấy hơi hơi nên nghĩ chắc là em ốm nặng nên hỏi thăm ;)) ;)), vs lại thấy em không sang nhà chị nên thử hỏi xem ~~~~
  John Smith? À,trong Doctor Who hả,thế thì nói cho anh bí mật này: My grandmother of grandmother is Rose. Bà của bà em chính là Rose ngày nào còn đi du hành cùng với anh đây :))

  Ngây thơ là sao ??Em cáo già có tiếng :))

  P/S: 30 giây sau khi post tin,phim Tôi là số 4 hả????Nghe lạ thế,đổi lại là My grandmother of grandmother is Sarah vậy
  Dạo này ko thú vị gì cả, nhàm quá. Điên loạn thế nào mấy chục phút down mấy chục phần mềm về, chạy lung tung next next finish. Lại còn lò dò tìm mấy cái ip rồi cố ra thông tin, chả thấy được cái gì cả, ip động mà, cũng chả bik đc nhiều từ ip. Ko hiểu thế nào, vô tình thấy cái phim Tôi là số 4, John Smith @@ 2011 =.=" Ít ra thì thời gian cũng ko cần như thế chứ =))
  Chưa bao giờ bị bỏ rơi @@ phản bội @@ có vẻ là anh nhiều tài vặt và hay vướng phải những người nhõng nhẽo ưa nhờ vả rồi :-? Chả bù cho em,vô dụng toàn tập,bạn bè cứ đến rồi đi :))

  Bấn loạn dạng tin nhắn dễ ấy mà,ví dụ wahahahahahahahahahahah,cứ bấm phím A với H không biết ra cái gì nữa,em bấn loạn suốt :-j bây giờ tin nhắn trang cá nhân hơn 900 từ lúc nào không biết,trong đó có công rất lớn của em spam :))
  Có một câu nói :" Còn gì trong cuộc sống có thể tươi đẹp hơn hình ảnh một chàng trai và cô gái, tay nắm chặt tay với trái tim trong sáng và tràn ngập tình yêu cùng đi làm lễ cưới ?
  Còn gì trong cuộc sống đẹp hơn tình yêu của tuổi trẻ ?" .Và câu trả lời : "
  Vẫn còn một thứ, đó là hình ảnh một đôi vợ chồng già khi họ đã gần kết thúc cuộc hành trình của sự sống.Bàn tay của họ run rẩy lắm rồi nhưng vẫn nắm chặt,khuôn mặt họ in đầy vết
  nhăn nhưng vẫn rạng rỡ niềm yêu thương, trái tim già nua và mệt mỏi nhưng vẫn còn nghe thấy tiếng đập của tình yêu và ước mơ được dâng hiến."
  Đúng vậy, trên đời này vẫn còn một điều đẹp hơn tình yêu tuổi trẻ.
  Đó chính là tình yêu tồn tại ngay cả khi tuổi trẻ đã bị thời gian lấy mất
  -Biết trước chia lìa thì yêu nhau làm gì?

  -Trước hết TL: Biết trước sẽ chết sao ta vẫn sống?
  Hơ,angel cũng Hổ Cáp à,thế thì nguy hiểm đấy :))

  Ừm :-? gần đây mấy tin nhắn của anh bấn loạn quá,theo phân tích (của em :)) ) xem ra anh bị sốc về vấn đề nào đó rồi :-?

  Bình thường em sẽ toàn đoán là bị đá ( đối với con trai,lý do ấy là hợp lý nhất :-j),bây giờ không đoán kiểu thất tình nữa,thất bạn đi,anh bị bạn bè bỏ rơi à <phỏng đoán> :-?
  "Tôi chẳng có tài năng nào cả. Tôi chỉ có một lòng ham hiểu biết ghê gớm".
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top Bottom