by3
Lượt Thích
2

Tham gia ngày

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Eh,anh có hứng thú môn Triết à,giống nhau ghê đấy,em cũng thế :))

  Lần đầu đọc trong sách Công dân thấy lạ lạ,cô giáo lại còn bảo "Những người giỏi môn Triết thì đúng là đầu óc không bình thường" (vì nó khó quá) nên càng thấy ham ham,cả lớp kêu oải, không hiểu nhưng em lại khoái đọc mãi .Biết đâu đấy,tại bây giờ mất niềm tin vào các môn khoa học kia quá,đầu óc em lại chả bình thường lắm,khéo lại học được môn này :))
  Em thích Anh hồi lớp 5,nhìn hay hay,lên lớp 6 bắt đầu nghe nhạc Tiếng Anh,lớp 7 tổng kết kì I Anh bị 5,8 nên mới bắt đầu đi học thêm,lớp 8 khá hơn,lớp 9 cả năm mới được 1 điểm 10 kiểm tra Anh 15p =="
  Thích là một chuyện,chứ thực ra em học kém lắm,chơi nhiều quên hết sạch =="

  Lớp của em ấy à,quá nhiều thứ không hợp:
  1,Kẻ thù của em được hâm mộ kịch liệt,ngồi nghe mấy đứa con gái khen nó mà thấy ghê gai quá đi mất :-j
  2,Lịch sử lại tái diễn hồi lớp 6,lớp mỗi trường một ngả,bạn bè ngồi xa cách,chán không có gì để nói :)|
  3,Cảm giác những người trước giờ ít khi nói chuyện bỗng tỏ ra thân thiết quá mức,chả dễ chịu tí nào,cảm giác giả giả sao ấy @-)
  4, Đấu đá kịch liệt,tự dưng em muốn rút lui quá :-S
  Chị cũng đang ôn dần đây em, dưới 5 phẩy không sao đâu em ak, chỉ không dc danh hiệu tiên tiến thôi, dưới 3 phẩy ms phải thi lại e ak, mak e đang có dự định gì mak ghê gớm thế??
  Mỗi số phận chứa 1 phần lịch sử....

  Dạo này hơi chán, lớp mới dù quen nhưng chẳng thân tí gì. Có lẽ mìk ko thể mở lòng được. Lúc trầm lặng sâu sắc, lúc trẻ con trong veo. Thèm có 1 đứa bạn tri kỉ quá, thằng H thì ghen gì đó với mình, chắc vì may mắn. Lại còn ích kỷ, nói dối mình nhiều, mình tha hết mà nó nghĩ mìk ngu, mình ko muốn nói nhiều, chứ kể ra chắc chả khác gì thuyết trình. Rất nhiều thứ ở đây làm chia rẽ bạn bè. Hiểu nhưng ko biết làm ntn để giúp. Giá như xuất hiện 1 Quân Sư thì tốt :))
  Nghệ An vs Hà Nội cũng có khác gì nhau mấy đâu em, chỉ là nếu có mưa thì chỗ chị mưa to hơn, nắng thì chỗ chị mưa nắng hơn thôi, chỗ chị bây giờ thời tiết đang rất là dễ chịu ;)) ;))
  Tiếng anh chỗ anh thế là còn nhẹ,em còn phải làm mấy tờ bài tập về 7 thì, lập bản đồ tư duy ngay cái bài A day in life of... rồi chấm điểm thuyết trình trước lớp ==" Ngồi tra google mỏi tay mà vẫn không lập được bản đồ,mà cũng tại cái bài read khó biểu thị ra quá =="

  Lớp chuyên Anh toàn dân chuyên từ cấp II,mà em thì mới bắt đầu học Anh nghiêm chỉnh năm lớp 8

  Áp lực :M018:
  Thế hả :-j em vẫn còn cơ hội,vì lớp đông quá nên sắp tới xếp thêm 2,3 cái bàn nữa => đổi chỗ :))

  Bàn của em thiên thời địa lợi đủ cả,nên chắc mấy đứa kia không chịu chuyển đi :-? Nhưng mà em có tài xin xỏ với năn nỉ nên không lo,cô giáo dễ tính thôi :-j
  Pêpanh hỏi : Chữ cái là gì ?
  Anquyn đáp : Là người lính gác của lịch sử
  Hỏi : Văn tự là gì ?
  Đáp : Là kẻ phản bội của linh hồn.
  Hỏi : Cái gì sinh ra văn tự ?
  Đáp : Ngôn ngữ.
  ....
  Hỏi : Ngôn ngữ là gì ?
  Đáp : Là cái roi của không khí.
  Hỏi : Không khí là gì ?
  Đáp : Là kẻ bảo vệ tính mệnh.
  Hỏi : Con người là gì ?
  Đáp : Là nô lệ của tuổi già, là người qua đường, là khách ở trong nhà mình.
  Hỏi : Con người giống cái gì ?
  Đáp : Giống quả cầu.
  Hỏi : Con người được xếp đặt như thế nào ?
  Đáp : Như ngọn đèn trước gió
  ...
  Hỏi : Năm là gì ?
  Đáp : Là cái xe của thế giới.
  Hỏi : Xe chở ai ?
  Đáp : Đêm, ngày, lạnh và nóng.
  Hỏi : Người đánh xe là ai ?
  Đáp: Mặt trời và mặt trăng
  ---------------------------
  Chả hiểu văn tự là gì @@ Minh hiểu văn tự là chữ Hán, Nôm, Quốc Ngữ...như trong văn vậy mà ko phải. Đọc mấy cái này hơi ngộ. Có cái con người là nô lệ của tuổi già..giống câu ở đâu ấy nhỉ.
  Mệt cả người, gặp toàn mấy chuyện ko đâu vào đâu. Sợ thật, mình chắc quá khác biệt với bọn nó rồi, ghét ghê gớm, ngồi học giống ngồi tù quá=)) Bị ngồi dưới lớp trưởng và bên cạnh tổ trưởng, thôi rồi! Văn sử địa thì so sánh suốt. Thích mỗi môn GDCD với quốc phòng, mình ko cần tốn thời gian học lắm =)) Triết thì mình được tí hiểu biết cũng đủ xài, vì mình hứng thú vs môn này. Ôi học tiếng anh vừa vài tiết đã bắt viết đoạn văn, lại còn kiểm tra tất cả những cấu trúc đã ghi trong bài đó, khổ ghê mấy cái mình biết rồi ko ghi, ko bik sao. Viết đoạn thì dài ngoằn hơn nửa trang, bắt thuộc và nói trước lớp để lấy điểm. Mình nghĩ siêu nhân cũng ko làm như thế với lớp khá mới và dùng tiếng khác tiếng mẹ đẻ. :-SS
  Mới học mấy ngày mà anh đã suýt bị ghi vào sổ đầu bài rồi cơ à :-? Hiếm có đấy nhỉ :))

  Mà anh xin đổi chỗ được chưa? nếu cận thì xin xỏ dễ mà,dù là đeo kính thì cứ cố nói "Cô ơi,em không muốn cận lên 7 độ đâu ạ.. ><",cố gắng nhấn mạnh từ "cận","7 độ" nghe cho oách,biết đâu cô lại rủ lòng từ bi :))

  Haizz,nói về chỗ ngồi,lớp em tăng lên 51 đứa,bàn em ngồi 3 đứa,một đứa ngồi toàn lôi điện thoại ra nghịch,một đứa suốt ngày nhìn bài liên tục :-j Ba đứa ngồi với nhau chả nói câu nào với nhau ngoài 3 câu "Nóng thế","Chật phết","Hôm nay bàn mình trực nhật":)|
  À, đấy là tại em kém mấy cái thiên văn lắm,có biết chòm nào ra chòm nào đâu :))

  Ngôi sao mà em thích nhất ấy à,đấy là khi buổi tối,trời chuẩn bị mưa hay sắp bão,còn mỗi ngôi sao ấy sáng nên em thích,cảm thấy nó dũng cảm,mạnh mẽ,...:))Nhưng mà mỗi hôm nhìn nó lại ở vị trí khác nhau :-? Hình như em nhìn nhầm :))
  Đi học muộn có 1 tiết trong 4 tiết mà làm như bỏ học ấy @@ Cái lớp gì mà 2/3 lớp cười như điên khi thấy mik vào, rồi lại nói mấy câu cũ như 2 lần sổ đầu bài. Chịu rồi, có thằng mik còn chả biết tên biết mặt mặc dù cùng lớp vậy mà cũng nói như thân lắm: T ơi. Còn thằng nữa thì xuống ngồi cùng giờ ra chơi, sưả bài cho mình =.=" Chắc khó hiểu quá, lớp trưởng thì ra chơi nói kinh khủng.
  Ghét nhất khi 2 con bên trái và phải nói chuyện vs nhau, con trên cũng nc vs con dưới.
  Khi không xin được co giáo thì đành phải dụ bạn bè thôi :))

  À,bài tập 9 <bài có dấu * í>trong Sách Vật Lý: Lấy 5h15' làm mốc.Hỏi ít nhất sau bao nhiêu phút kim dài và phút gặp nhau í mà.Bài ấy làm thế nào vậy ?_?

  Em thử làm thì ra hai kim sẽ gặp nhau trong khoảng từ 11 1/4p đến 15p,ít nhất sau bao nhiêu phút nên em nghĩ đáp án là 11 1/4p.Lôi đồng hồ ra vặn thì thực tế 2 kim gặp nhau sau khoảng 13p

  Đấy là làm nghịch :DTự dưng bây giờ em lại có hứng thú với mấy bài *,dù không biết làm :))
  Haha, kỳ phùng địch thủ hả :)) Xem nào anh ngồi cạnh con gái à ?Hm,trong lớp có ai cùng lớp cũ không,dụ đổi chỗ đi :-/

  Không thì anh thử về điều tra lại xem có anh chị em nào quen biết học cùng trường không nhờ bảo giúp xem sao :-/

  Cách tốt nhất,hiệu quả nhất là dùng mĩ nam kế với bạn nào có vẻ dễ tính rồi bảo bạn ấy đổi chỗ :))
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top Bottom