S
shinnilo
hì. em cũng vui tính nhỉ. năm nay bộ chấm chéo nên lúc nắng lúc mưa.hê hê. mà có em nào có ý định mang tài liệu vào phòng thi không đấy.![]()
kiểu này đến dự báo thời tiết trên tivi cũng bó tay
hì. em cũng vui tính nhỉ. năm nay bộ chấm chéo nên lúc nắng lúc mưa.hê hê. mà có em nào có ý định mang tài liệu vào phòng thi không đấy.![]()
Cơ bản là chương trình bạn học 12 theo sách nào đấy ạ. Nếu bạn không học sách 12 có chữ Ngữ văn Nâng cao đằng trước thì bạn làm đề cơ bản, dễ hiểu thôi![]()
Câu 1 : heminhhwue và nguyên lí tảng băng trôi
câu 2 : AIDS
câu 3 : đề 1 : việt bắc
Đề 2 : phân tích người đàn bà hàng chài trong tp " chiếc thuyền ngoài xa "
Mình đc thông tin như thế , thấy bảo dúng 100% [-O<[-O<[-O<
các bạn ko tin thì thôi vậy đợi mai thi xong đúng thì thank hộ tớ , có cả đề địa với sinh rồi !!! sai thì nhờ mod del bỏ topic ....
ehem thong bao' voi toàn thể các anh em..có biết đề thi cũng hok nên tung lên mạng chứ..nếu giúp nhau thì giúp wa yahoo thôi..chứ chẳng ai dại gì đưa lên..rồi bi tra khảo đó.cẩn thận nha các bác..
bạn ơi cho mình số điện thoại của bạn . số của mình là 0914374515 đề của bạn rất sát với đề của tớ . nếu bạn ko phiền mình có thể gọi cho bạn ko
kiểu này đến dự báo thời tiết trên tivi cũng bó tay. Mang tại liệu vào là ko lên nếu ko làm đc thì cố mà copy
)
) chủ yếu là ôn trước ở nhà .
nói nhỏ nha. năm ngoái cô bạn học cùng lớp anh, mang tài liệu vào phòng thi bị đúng người của bộ bắt. mà đây lại là con gái của phó hiệu trưởng nhà trường, thế là ko được thi luôn. xin kiểu gì cũng không đc. nên các em đừng có dại mang vào. thà đc 5 6 điểm mà qua còn hơn cố được 9 10 điểm mà lỡ may bị bắt thì hết cách luôn.![]()
Sao bạn này anti thế nhỉhaha, mai sẽ rõ, đúng là, bó tay mấy bạn rồi, mẹ mình là giám khảo chấm bài mà, bạn nghĩ sao, năm nay ko còn lựa chọn đâu cưng
hài ơi là hài, "giám khảo chấm bài" áh?! =)) =)) =))haha, mai sẽ rõ, đúng là, bó tay mấy bạn rồi, mẹ mình là giám khảo chấm bài mà, bạn nghĩ sao, năm nay ko còn lựa chọn đâu cưng
không khí của các bạn năm nay sao giống với mình năm ngoái thế,ngủ đến 3h sáng bạn gọi nói đề chính thức rùi mấy phút sau lại nói là lộ đề thay đề khác rùi.Chán mình đi ngủ luôn sáng dậy đi thi đọc đề xong choáng ,ngồi chém gió thế mà cũng được 8.5
Các bạn cứ yên tâm đi ngủ cho khoẻ sáng mai mới minh mẫn chém jó được chứ.Kinh nghiệm của mình là vào phòng thi lúc phát đề đan chéo 2 tay lại để một khe nhỏ rùi từ từ thổi qua khe đó các bạn sẽ thấy bình tĩnh hơn,yên tân hơn
Chúc các sĩ tử 12 ngày mai đi thi sẽ jành được kết quả cao nhất nên nhớ đây chỉ là chặng đường đầu tiên trước mắt các bạn còn một chặng đường khó khăn hơn rất nhiều....GOOD LUCK!!!!!!!!