1
17912
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Có 85 tờ giấy bạc loại 10 000; 20 000; 50 000 trị giá mỗi loại tiền trên bằng nhau. Mỗi loại có bao nhiêu tờ?
2)Một đội xe có 114 chiếc xe loại 40 tấn, 25 tấn và 5 tấn biết 2/3 số xe loại 40 tấn = 2/5 số xe loại 25 tấn và = 3/7 số xe 5 tấn. Tính số xe 5 tấn. Tính số xe mỗi loại?
3)Trên 1 công trường do cải tiến kĩ thuật nên năng suất lao động của công nhân tăng 25%. Hỏi nếu số công nhân không đổi thì thời gian làm việc giảm bao nhiêu %
4) 1 ô tô chạy từ A đến B trong 1 thời gian nhất định nếu xe chạy với vận tốc 54 km/h thì đến nơi sớm hơn 1 giờ nếu xe chạy với vận tốc 63 km/h thì đến nơi sớm hơn 2 giờ. Tính quãng đường AB và thời gian định đi?:-SS:-SS:-SS
2)Một đội xe có 114 chiếc xe loại 40 tấn, 25 tấn và 5 tấn biết 2/3 số xe loại 40 tấn = 2/5 số xe loại 25 tấn và = 3/7 số xe 5 tấn. Tính số xe 5 tấn. Tính số xe mỗi loại?
3)Trên 1 công trường do cải tiến kĩ thuật nên năng suất lao động của công nhân tăng 25%. Hỏi nếu số công nhân không đổi thì thời gian làm việc giảm bao nhiêu %
4) 1 ô tô chạy từ A đến B trong 1 thời gian nhất định nếu xe chạy với vận tốc 54 km/h thì đến nơi sớm hơn 1 giờ nếu xe chạy với vận tốc 63 km/h thì đến nơi sớm hơn 2 giờ. Tính quãng đường AB và thời gian định đi?:-SS:-SS:-SS