Giúp e giải thích số mol của Zn với ạ sao lại điền 0,125
0 01219557265vandung@gmail.com Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười hai 2017 1 1 6 23 Quảng Nam Thpt Nguyễn Văn Cừ 22 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp e giải thích số mol của Zn với ạ sao lại điền 0,125 Reactions: tiểu thiên sứ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp e giải thích số mol của Zn với ạ sao lại điền 0,125
tiểu thiên sứ Cựu TMod Hóa Thành viên TV BQT tích cực 2017 13 Tháng chín 2017 2,335 4,740 584 Nghệ An . 22 Tháng mười hai 2017 #2 01219557265vandung@gmail.com said: Giúp e giải thích số mol của Zn với ạ sao lại điền 0,125View attachment 35650 View attachment 35651 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta tính dk nFe2(SO4)3 =0,125 mol ==>nFe3+ = 0,25 mol nZn =0,3 mol theo tỉ lệ pt ==> sau pư thì Zn dư và nZn pư =1/2 nFe3+ =0,125 mol ==>nZn dư =0,175 mol bảo toàn Fe ==>Fe2+ =nFe3+ =0,25 mol ==> sau pư (2) thì Fe2+ còn dư ==>Zn hết ==>nFe =.... =>m Reactions: lovekris.exo_178@yahoo.com
01219557265vandung@gmail.com said: Giúp e giải thích số mol của Zn với ạ sao lại điền 0,125View attachment 35650 View attachment 35651 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta tính dk nFe2(SO4)3 =0,125 mol ==>nFe3+ = 0,25 mol nZn =0,3 mol theo tỉ lệ pt ==> sau pư thì Zn dư và nZn pư =1/2 nFe3+ =0,125 mol ==>nZn dư =0,175 mol bảo toàn Fe ==>Fe2+ =nFe3+ =0,25 mol ==> sau pư (2) thì Fe2+ còn dư ==>Zn hết ==>nFe =.... =>m