Thích - Thương Yêu 1 người bạn thân

hip2608

Học sinh gương mẫu
Thành viên
25 Tháng chín 2017
2,059
2,338
441
Hà Nội
Hanoi
hahaaa ko cần bảo tồn đâu chị
bảo tồn là chết đấy :D
người gì đâu mà nhạt nhẽo hay bắt bẻ :<
cứ mỗi lần nói chuyện là cảm thấy khó chịu
ko những thế mà còn lạnh lùng và rất phũ
vậy nên ko cần bảo tồn, và chị thề cho chị cả tỷ chị cx không thể nào yêu nó T^T
hiuhiu dù nó đối xử với chị tốt nhất rồi T^T
@Bong Bóng Xà Phòng m ăn ở thế nào mà để người ta chê m nhiều thế e?
Chị thấy nó HƠI nhạt thôi mà chứ cũng biết điều phết mà nhể?! :>>>>>>
 
  • Like
Reactions: Lê Uyên Nhii

Bong Bóng Xà Phòng

Cựu Mod Hóa|Cựu CN CLB Hóa học vui
Thành viên
18 Tháng mười hai 2017
3,707
8,659
834
Hưng Yên
Nope
hahaaa ko cần bảo tồn đâu chị
bảo tồn là chết đấy :D
người gì đâu mà nhạt nhẽo hay bắt bẻ :<
cứ mỗi lần nói chuyện là cảm thấy khó chịu
ko những thế mà còn lạnh lùng và rất phũ
vậy nên ko cần bảo tồn, và chị thề cho chị cả tỷ chị cx không thể nào yêu nó T^T
hiuhiu dù nó đối xử với chị tốt nhất rồi T^T
Nói xấu à =_=
Cảm thấy chán thì đừng nói chuyện nữa
@Bong Bóng Xà Phòng m ăn ở thế nào mà để người ta chê m nhiều thế e?
Chị thấy nó HƠI nhạt thôi mà chứ cũng biết điều phết mà nhể?! :>>>>>>
Biết điều là thế nào và không biết điều là thế nào ạ @@
 
  • Like
Reactions: phuongdaitt1

hip2608

Học sinh gương mẫu
Thành viên
25 Tháng chín 2017
2,059
2,338
441
Hà Nội
Hanoi
Nói xấu à =_=
Cảm thấy chán thì đừng nói chuyện nữa

Biết điều là thế nào và không biết điều là thế nào ạ @@
Khá là ngoan, cái gì hay cũng kể cho chị :>>>>

đấy có phải là biết điều đâu chị yêu
vậy nếu chị là bạn thân nó chị có yêu nó không?
Gu chị KO phải các BẠN đâu e ạ : )))))
 
Last edited by a moderator:

Kuroko - chan

Học sinh tiêu biểu
HV CLB Hội họa
Thành viên
27 Tháng mười 2017
4,573
7,825
774
22
Hà Nội
Trường Đời
Nói xấu à =_=
Cảm thấy chán thì đừng nói chuyện nữa

Biết điều là thế nào và không biết điều là thế nào ạ @@
tao nói câu đấy à hay mày tự nói?
Khá là ngoan, cái gì hay cũng kể cho chị :>>>>
đấy có phải là biết điều đâu chị yêu
vậy nếu chị là bạn thân nó chị có yêu nó không?
 
Top Bottom