Toán 12 $y_{CĐ};y_{CT}$

Alice_www

Cựu Mod Toán
Thành viên
8 Tháng mười một 2021
1,805
4
2,209
316
Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Love
Reactions: Thảo_UwU

Thảo_UwU

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng mười 2021
390
324
76
16
Hà Nội
  • Like
Reactions: Alice_www

Alice_www

Cựu Mod Toán
Thành viên
8 Tháng mười một 2021
1,805
4
2,209
316
Bà Rịa - Vũng Tàu
Mà chị ui sao điểm cực đại lại là [imath]x = -1[/imath],cực tiểu lại là [imath]x = 1[/imath] mà khi đó với [imath]x = -1[/imath] thì [imath]y_1 = -2[/imath],với [imath]x = 1[/imath] thì [imath]y_2=2[/imath].
[imath]y_2 > y_1[/imath] sao lại thế đc ạ??
Thảo_UwUcực đại, cực tiểu khác giá trị nhỏ nhất lớn nhất
cực đại khi mà nó lớn nhất trên mọt cái lân cận nào đó
 
  • Wow
Reactions: Thảo_UwU
Top Bottom