tìm m để d : y=m cắt (C) tại hai điểm A,B sao cho tam giác OAB cân tại O
A anhhung3120 7 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để d : y=m cắt (C) tại hai điểm A,B sao cho tam giác OAB cân tại O
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để d : y=m cắt (C) tại hai điểm A,B sao cho tam giác OAB cân tại O
C congiomuahe 10 Tháng sáu 2013 #2 anhhung3120 said: tìm m để d : y=m cắt (C) tại hai điểm A,B sao cho tam giác OAB cân tại O Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
anhhung3120 said: tìm m để d : y=m cắt (C) tại hai điểm A,B sao cho tam giác OAB cân tại O Bấm để xem đầy đủ nội dung ...